Top lá số ➔
Cân xương tính số

Cân xương tính số có chính xác không? Cân lượng tử vi có đúng không? hay thuật cân xương đoán số mệnh con người có đúng không? là những phân vân, thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta về phép cân xương tính số. Cân xương tính số xem phận sang giàu là phương pháp xem tử vi được những chuyên gia về tử vi, phong thủy sử dụng và lưu truyên từ ngàn xưa cho đến ngày nay. Phép cân xương đoán số sẽ sử dụng giờ sinh và ngày tháng năm sinh của con người để xem lượng chỉ của mỗi người.

Từ cân lượng tử vi đó sẽ luận đoán tử vi, phận giàu nghèo của gia chủ. Kết quả của phép cân xương tính số được quy ra thành lượng chỉ, số lượng chỉ thấp nhất là 2 lượng 1 chỉ và cao nhất sẽ là 7 lượng 2 chỉ. Số cân lượng tử vi càng cao thì vận số của chủ nhân sẽ càng tốt.

Điền thông tin

Điền
Thông
Tin

Phép cân xương tính số ứng chiếu bản mệnh cho kết quả: 5 lượng 8 chỉ

Dựa là số lượng chỉ của bản mệnh, phép cân xương đoán số luận rằng: “Số này phước lộc đặng lâu dài, nhưng xưa phải chịu qua nhiều nổi phong ba vất vả. Sau này đặng hưởng an nhàn phú quý.”

Cuộc đời đã trãi lắm phong sương

này được giàu sang rạng tổ đường

Mọi việc tính gì đều được này

Tương lai lộc thọ ắt miên trường.

 

Bình sinh y lộc thị miên trường.

Kiện kiện tâm trung tự chủ trương.

Tiền diện phong sương đa thụ quá.

Hậu lai tất định hưởng an khang.

Thích nghĩa cân xương đoán số: Số này có nhiều phước lộc. Thời trẻ phải chịu không ít khó khăn, nhưng khi về già sẽ được hưởng an nhàn, phú quý. Nói chung, người có số lượng và số chỉ này lúc nhỏ có phần gian truân, nhưng thời gian ngắn thôi. Cuộc sống từ 25 tuổi trở lên mới được phát đạt. Công danh sự nghiệp được hanh thông. Về sau được hưởng của, hoạch tài chẳng qua đó là do tích đức phùng đức.

widget left widget right

Lập lá số tử vi