Cân xương đoán số

Tuvi.vn logo

Cân xương tính số

Cân xương tính số có chính xác không? Cân lượng tử vi có đúng không? hay thuật cân xương đoán số mệnh con người có đúng không? là những phân vân, thắc mắc của rất nhiều người trong chúng ta về phép cân xương tính số. Cân xương tính số xem phận sang giàu là phương pháp xem tử vi được những chuyên gia về tử vi, phong thủy sử dụng và lưu truyên từ ngàn xưa cho đến ngày nay. Phép cân xương đoán số sẽ sử dụng giờ sinh và ngày tháng năm sinh của con người để xem lượng chỉ của mỗi người.

Từ cân lượng tử vi đó sẽ luận đoán tử vi, phận giàu nghèo của gia chủ. Kết quả của phép cân xương tính số được quy ra thành lượng chỉ, số lượng chỉ thấp nhất là 2 lượng 1 chỉ và cao nhất sẽ là 7 lượng 2 chỉ. Số cân lượng tử vi càng cao thì vận số của chủ nhân sẽ càng tốt.

Điền thông tin

Điền
Thông
Tin

Phép cân xương tính số ứng chiếu bản mệnh cho kết quả: 3 lượng 9 chỉ

Dựa là số lượng chỉ của bản mệnh, phép cân xương đoán số luận rằng: “Số này lúc ban sơ làm ăn công việc chi cũng khó thành, mưu tính trăm đường chỉ uổng công thôi. Từ nửa đời người trở lên mới gặp vận hay sẽ tới như dòng nước chảy lại, sau tài lợi tấn phát đặng nhiều.”

Uổng công mưu sự nước xuôi giòng

Tuổi trẻ bôn chôn cũng hóa không

Bốn chục trở lên vận số vượng

Cây khô gặp nước lại đơm bông.

 

Tính trực đa tình.

Giao hữu đái kiếp chi mệnh

Tảo niên tố sự sự nan thành.

Bách kế đồ lao uổng phí tâm.

Bán thế tự như lưu thủy khứ.

Hậu lai vận đáo đắc hoàng kim.

Thích nghĩa cân xương đoán số: Số này thời còn trẻ cũng không gặp may mắn, gặp không ít khó khăn nan giải. Tuy nhiên, từ khoảng 40 tuổi, người này sẽ có nguồn lực tài chính ổn định. Nói chung, người có số lượng và số chỉ này thì việc làm ăn lúc đầu thường hay gặp trở ngại, sau mới có kết quả. Vợ chồng sống không được hòa thuận. Đến năm 45 tuổi mới tốt, làm ăn mới trôi chảy, hạnh phúc gia đình mới yên tâm.