Tuvi.vn logo

Tin bài được tài trợ

Bàn Thờ Đẹp Gia An - Dịch vụ thiết kế phòng thờ hiện đại, giá rẻ uy tín Hà Nội

20/11/2023

Việt Nam luôn là một đất nước có nền văn hóa đa dạng và phong phú, trong đó có nhiều nghi lễ và tín ngưỡng được truyền lại từ đời này sang đời khác. Trong đó, không gian thờ cúng ông bà, tổ tiên luôn được coi là nơi linh thiêng và trang trọng nhất trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Vì vậy, việc Trang trí và Thiết kế phòng thờ sao cho đẹp và hợp phong thủy luôn là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Hãy cùng Phê Decor khám phá những mẫu Thiết kế phòng thờ đẹp nhất và những thông tin quan trọng liên quan trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉ số đường đời là gì? Cách tính số chủ đạo nhanh nhất.

30/09/2023

Chỉ số đường đời hay còn có cách gọi phổ biến khác đó là con số chủ đạo. Đây là chỉ số có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi con người. Bởi thông qua chỉ số này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc đời của mình trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Theo dõi ngày bài viết dưới đây của Thần số học online để biết cách tính chỉ số đường đời dễ nhất.

Lễ vật cúng động thổ xây nhà đơn giản nhất gồm những gì ?

27/09/2023

Lễ vật cúng động thổ xây nhà đơn giản gồm những gì không phải ai cũng biết, mỗi vùng miền có tập tục khác nhau. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ngay cách để chuẩn bị mâm lễ cúng động thổ, xây nhà tươm tất nhất