Top lá số ➔
Giới thiệu về Xem Ngày

Tại sao phải Xem ngày cho các sự kiện quan trọng?
Theo dân gian, con người sinh ra đều có ngày giờ, tháng năm ứng vào sự vận hành của vũ trụ. Tuy nhiên, không phải vì mang lá số thập toàn thập mỹ thì không gặp vận hạn trong đời và ngược lại cũng không có lá số nào là gặp hạn cả đời. Đối với mỗi cá nhân, vào mỗi độ tuổi đều chịu sự ảnh hưởng của sao năm đó chiếu mạng mà gặp phải vận hạn lớn nhỏ khác nhau. Sở dĩ chúng tôi phân tích những yếu tố sao hạn là để các bạn tham khảo, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi thực tế việc gặp họa hay phúc đều do bản thân con người.

Tại sao phải Xem ngày kết hôn?
Nếu quý vị đang tính đến chuyện dựng vợ gả chồng cho con cái, hay xem ngày tổ chức ăn hỏi, dạm ngõ, làm lễ kết hôn thì nên coi trọng ngày tốt tránh ngày xấu. Bởi việc kết hôn, xây dựng gia đình là một trong ba việc quan trọng của cả đời người không nên xem nhẹ để hối tiếc về sau. Nhiều trường hợp kết hôn, cưới hỏi không xem ngày nên phạm phải ngày hung (xấu), ví như ngày Cô quả (Cô thần quả tú), dẫn đến việc vợ chồng khó có con hoặc nuôi con vất vả khó khăn, ngày có sao Không phòng thì vợ chồng thường xa cách nhau….Nếu quý vị muốn xem ngày cưới trong năm 2021 thật chi tiết thì có thể tham khảo. Để dễ hiểu nhất mời quý vị tra bảng xem ngày cưới 2021 tránh ngày xấu như các ngày Trùng Tang, Trùng Phục, Kim Thần Thất Sát để chọn ngày cưới theo tuổi vợ chồng của quý vị.

Xem ngày Mua Xe có tác dụng gì?
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường lựa chọn những ngày lành tháng tốt khi tiến hành các công việc như cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, ma chay hay mua xe. Đặc biệt công việc xem ngày mua xe hợp tuổi. Xem ngày mua xe máy, xe ô tô đẹp trong tháng này. Xem ngày hôm nay mua xe có hợp với tuổi không? Hôm nay mua xe có tốt không? Mua xe có cần xem ngày không? Để chọn được ngày giờ tốt lấy xe, đăng ký mua xe ô tô, xe máy, quý vị cần hết sức cẩn trọng, tránh phạm phải ngày đại hung hắc đạo hoặc ngày có sao Kiếp sát. Đối với mỗi người lại có ngày tốt mua xe riêng biệt chứ không có một mẫu số chung cho tất cả mọi người. Tử Vi Khoa Học đã phân tích khi xem ngày mua xe bằng các phương pháp có giá trị như Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Tứ trụ, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư..để có thể phân tích ngày tốt xấu cho việc mua xe và có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bình giải chi tiết 12 con giáp tất cả các tuổi năm 2021

Xem tử vi 2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán chính xác vận hạn về Công danh, Tiền bạc, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

Ngày tốt xấu 12 tháng trong năm 2021

Từ xưa tới nay, mỗi khi tiến hành những việc đại sự thì từ bậc quân vương cho tới học giả, thứ dân đều xem trọng việc xem ngày tốt xấu. Xem ngày hôm nay tốt hay xấu để thực hiện các công việc trong cuộc sống hàng ngày

Công cụ tính điểm cân xương đoán số chính xác

Phép "Cân Xương Tính Số" là phép xem vận mạng một cách ngắn gọn trên cơ sở quy đổi năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh thành một số lượng chỉ nhất định. Phép xem này chỉ nên dùng để tham khảo.