Chợ lá số

Tuvi.vn logo
Chợ lá số
  Giới thiệu về chợ lá số

  Tính năng Chợ Lá Số được đội ngũ Tử vi.vn xây dựng và phát triển nhằm mục đích tạo nên 1 nền tảng giúp liên kết Quý tín chủ (Những người có nhu cầu được xem và luận giải giúp lá số của bản mệnh hay của bạn bè, người thân mình) với đội ngũ các Thầy xem tử vi (Những người có tầm hiểu biết, kiến thức chuyên sâu về bộ môn tử vi).

  Từ đó giúp các quý tín chủ dễ dàng nhận được những lời bình giải đúng và chính xác nhất với mình một cách nhanh chóng, thuận tiện để từ đó có những chuẩn bị, thay đổi kịp thời cho cuộc sống sau này.

  Khi tham gia đăng ký trở thành thành viên của Tử vi.vn, hệ thống sẽ tính điểm hoạt động của Quý tín chủ theo các Tiêu chí xếp hạng người dùng để từ đó thăng hạng người dùng. Khi đạt đến cấp độ nhất định, Quý tín chủ sẽ được mở khóa tính năng xét duyệt lên thành Thầy tử vi.

  Thầy tử vi ngoài là một người dùng bình thường thì có thể đi xem và luận giải các lá số trên chợ lá số để nhận được Xu. Hệ thống cũng sẽ xếp hạng cấp độ của Thầy dựa trên các Tiêu chí xếp hạng thầy để từ đó đề xuất cho quý tín chủ những thầy xem cao tay nhất, uyên thâm nhất.

  Khi tham gia vào Chợ lá số, Quý tín chủ hãy tham khảo Các quy tắc cộng đồng của chúng tôi để cùng phát triển cộng đồng Tử vi.vn một cách lành mạnh, văn hóa và uy tín

  Chúc quý tín chủ vạn sự như ý !

  ▼ Mở rộng
  Tất cả
  Công danh sự nghiệp
  Anh em bạn bè
  Vợ chồng
  Con cái
  Tình duyên
  Tài vận, kinh tế
  Sức khỏe, bệnh tật
  Xuất ngoại
  Bằng hữu, đồng nghiệp
  Phúc khí tổ tiên
  Cha mẹ
  Nhà cửa, đất đai
  Nạp Xu !
  Đăng lá số của bạn lên Chợ Lá Số để được các Thầy cao tay luận giải chỉ từ 50.000 đồng
  Xem hướng dẫn chi tiết nạp xu
  Nạp xu
  Nạp Xu !
  Đăng lá số của bạn lên Chợ Lá Số để được các Thầy cao tay luận giải chỉ từ 50.000 đồng
  Xem hướng dẫn chi tiết nạp xu
  Nạp xu