Tử vi Bính Thân 2021 cho nam nữ mạng sinh năm 1956 và 2016 đầy đủ nhất

tuvi.vn  -  29/12/2020

I. Đánh giá tổng quan tử vi Bính Thân 2021 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 

Xem tử vi 2021, bước sang năm Tân Sửu, tuổi Bính Thân đón một năm khá êm đềm và suôn sẻ.  Trong năm, đương số có thể chịu một vài thiệt thòi vì anh em, bạn bè, nặng thì còn có thể làm sứt mẻ tình cảm. Bù lại, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền. 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 

Những đứa trẻ sinh năm 2016 sẽ có một năm Tân Sửu 2021 bớt phần hiếu động, bớt quậy và trở nên nghe lời người lớn hơn. Điều này cho thấy phương pháp giáo dục của cha mẹ có hiệu quả và đi đúng hướng. Tuy nhiên, nên tránh nạt nộ, quát tháo khi trẻ làm sai. Hãy nhẹ nhàng phân tích lỗi sai của con để bé có thể nhận ra vấn đề nằm ở đâu và lần sau không phạm phải. 

1. Về công danh 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 

Xem tử vi Bính Thân 2021, được Chính Ấn trợ mệnh, công danh sự nghiệp được nâng đỡ nhiều, tuy nhiên, ít sự đột phá. Nếu vẫn đang đi làm, sự nghiệp nhìn chung sẽ hanh thông hơn, mọi việc tiến triển trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, có những thời điểm có vẻ như bản mệnh chưa chủ động nắm bắt cơ hội nên dễ bị bỏ lỡ. Lại thêm sức cạnh tranh tăng lên khá rõ, áp lực kèm theo đòi hỏi mệnh chủ phải chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với mọi điều có thể xảy đến. Trong năm nếu có dự án hợp tác với anh em, bạn bè thì nên tránh, đa phần bản thân chịu thua thiệt, vất vả mà không hưởng lợi nhiều.  

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 

Với các bé bắt đầu làm quen với việc học tập, cha mẹ nên tạo ra hứng thú cho con trước, vì ở độ tuổi này trẻ vẫn rất ham chơi, không thích học.  Việc cưỡng ép các bé học quá sớm có thể gây tác dụng ngược, phụ huynh hết sức lưu ý. 

2. Về tiền bạc, tài chính 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, tình hình tài chính của đương số khá ổn định. Cơ hội làm giàu vẫn có, nhưng cần chủ động và nỗ lực nhiều hơn nữa. Còn nếu vẫn giữ tư tưởng an phận và “chờ sung rụng” thì bạn sẽ chẳng đạt được bất cứ lợi ích nào. Ngoài ra, trong năm 2021, cần thận trọng khâu dùng người. Phải biết phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của người không đáng tin. Dù là anh em, bạn bè cũng phải tìm hiểu thông tin xác đáng, kẻo tiền mất mà tình cảm cũng tan vỡ, bị người khác lợi dụng hoặc trực tiếp cướp đoạt tiền bạc.

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 

Coi bói tử vi Bính Thân 2021 cho trẻ sinh năm 2016. đương số còn nhỏ, được cha mẹ bảo bọc,. 

Không phải lo lắng vấn đề tài chính.

 3. Về tình cảm 

 - Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 

Được Thiên Hỷ báo tin vui, dù là nam hay nữ mệnh đều có nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ. Nếu đang sống một mình, bản mệnh không cảm thấy cô đơn vì xung quanh luôn có gia đình, bạn bè kề bên. Có người còn tìm được một người bạn đồng hành chăm sóc cho nhau lúc về già nữa đấy.  Có thể ở tuổi này, tình yêu đã không còn quá quan trọng, nhưng sự quan tâm và ấm áp từ nửa kia khiến bạn muốn mở lòng và tiếp nhận đối phương. Người đã có gia đình cần lưu ý, càng hạn chế các cuộc tranh cãi, hơn thua bao nhiêu sẽ càng tốt cho mối quan hệ của cả hai bấy nhiêu. Nếu không, từ mâu thuẫn nhỏ sẽ biến thành gay gắt, gây rạn nứt tình cảm, thậm chí là đổ vỡ. Nhìn chung, gia đạo an vui, con cháu quây quần giúp tinh thần của mệnh chủ luôn thoải mái và yêu đời, không có gì muộn phiền. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các hoạt động vừa với sức của mình, duy trì trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực, vui vầy với con cháu.  

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 

Trẻ sinh năm 2016 đang phát triển mạnh về cảm xúc, khó tránh lúc nghịch ngợm, bướng bỉnh khiến người lớn phiền lòng. Tính chủ động của trẻ cũng không cao, có đôi lúc còn khá hiếu thắng, cha mẹ nên để ý để rèn giũa con tốt hơn.  Tính tình trẻ con thay đổi thất thường qua mỗi năm, trong năm Tân Sửu 2021 một số bé có thể trở nên trầm tính hơn, bậc phụ huynh đừng quá lo lắng, hãy trò chuyện với bé nhiều hơn để có thể hiểu được tâm sinh lý của con. 

4. Về sức khỏe 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 

Xem bói tử vi, đương số không gặp phải nguy hiểm tiềm ẩn nào lớn, nhưng không thể tránh khỏi những bệnh vặt hoặc bệnh cũ tái phát do sinh hoạt thiếu điều độ.  Do đó, bạn có thể phải đến bệnh viện điều trị, nhưng đừng quá lo lắng, gặp đúng thầy đúng thuốc, bệnh sẽ sớm qua khỏi. Có điều, sẽ phải tiêu tốn khoản phí không nhỏ cho việc điều trị đó.

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 

Phương diện sức khỏe của bé không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng vấn đề ăn uống không thể chủ quan, một số bạn nhỏ được cha mẹ chiều chuộng nên có dấu hiệu thừa cân do ăn quá nhiều đồ dầu mỡ.  Thói quen này có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và phát triển thể chất của bé sau này, cần thay đổi càng sớm càng tốt. 

5. Tuổi Bính Thân năm 2021 hợp màu gì? 

Xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam là những màu sắc hợp mệnh Bính Thân trong năm 2021. Nếu được ứng dụng phù hợp và thường xuyên, cát khí sẽ tìm đến, đương số gặp dữ hóa lành, tránh được xui xẻo rình rập. Tuy nhiên, các màu như đen, xanh dương lại kỵ bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Bính Thân năm 2021 

- Tuổi Bính Thân sinh năm 1956

+ Nam mạng: 

Sao chiếu: Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa 

Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.  

Hạn: Thiên Tinh 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình  

Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. 

+ Nữ mạng: 

Sao chiếu: Sao Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về gia đạo. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.  

Hạn: Tam Kheo 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

- Tuổi Bính Thân sinh năm 2016

+ Nam mạng:

Sao chiếu: Sao Vân Hớn

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân 

Gặp sao này chiếu mạng, chuyện học hành ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. 

Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên. 

Hạn: Thiên La 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. 

+ Nữ mạng:

Sao chiếu: Sao La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng Bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên 

La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim. 

Hạn: Diêm Vương

 Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Sao Thiên Hỷ, Long Đức báo hiệu có chuyện vui, quý nhân giúp đỡ. Hung tinh Đà La, Tiểu Hao gây hao tán tiền bạc hoặc đau yếu.

- Cung Tam hợp: Các sao Văn Tinh, Quán Sách, Bệnh Phù, Tuần, Triệt gây trở ngại cho công việc làm ăn và sức khỏe. 

- Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Khôi, Hồng Loan tăng đào hoa và vượng quý nhân. Hung tinh Cô Thần, Hối Khí, Thiên Không, Kiếp Sát gò ép về mặt cảm xúc khiến tinh thần bất ổn, đề phòng tai nạn bất ngờ.  

Tiểu kết: Sao trên lá số tử vi dự báo những điều sau: 

- Có quý nhân giúp đỡ, công việc ban đầu tuy gặp trở ngại, khó khăn, nhưng sau đạt kết quả khả quan.

- Sức khỏe giảm sút, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng cũng thường xuyên đau yếu.

III. Kết luận tử vi Bính Thân 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 

Nam mạng: 

Đón 1 năm khá suôn sẻ về công việc nhưng chịu nhiều thiệt thòi về tài chính.

Nữ mạng: 

Trải qua 1 năm bình ổn, gia đạo hài hòa, đón hỷ tín từ con cháu.

- Tử vi tuổi Bính Thân 2016 năm 2021 

Nam nữ mạng: Có xu hướng nghe lời người lớn hơn, bắt đầu bước vào thời kỳ học hành nghiêm túc.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Bính Thân  

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Người sinh năm 1956

Nam mạng:

Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay 

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui 

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày 

Nữ mạng:

Đầu năm nên tiến hành cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày 

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông 

- Người sinh năm 2016

Nam mạng:

Để giảm bớt sát khí của Vân Hớn, đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc có thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Nữ mạng:

Đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm làm giảm bớt tác động của hạn xấu gặp phải trong năm 2021, đương số nên:

- Kiểm soát tốt cảm xúc, tránh kích động mạnh, ăn nói từ tốn, hành xử khéo léo sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp.

- Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.

- Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc...

- Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng.

- Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Bính Thân 

1. Xem tử vi Bính Thân năm 2021 vào các tháng mùa Xuân 

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Có mâu thuẫn trong gia đình.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Tươi vui đón chào năm mới.  

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Công việc suôn sẻ, tinh thần phơi phới. 

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Có tâm lý phản nghịch, không thích việc học hành. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Gặp gỡ bạn hiền, cảm xúc thăng hoa. 

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Biết nghe lời cha mẹ, thành tích học tập nâng cao. 

2. Tử vi Bính Thân năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Hạn chế đùa nghịch ở nơi sông nước kẻo gặp họa bất ngờ.

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Đi xa bất lợi về sức khỏe, cần hạn chế.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Gây không ít phiền toái cho cha mẹ.

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Được con cháu hỗ trợ nhiều về tài chính.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Tiêu tốn của cha mẹ không ít tiền bạc.

3. Tử vi Bính Thân năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Ốm đau nhanh khỏi, không quá nghiêm trọng.

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Có lộc về kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Thành tích học tập được cải thiện đáng kể.

4. Tử vi Bính Thân năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Được tới nơi cao sang, trải nghiệm thú vị.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Hào hứng với việc đi học, gặp gỡ bạn bè.

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Tinh thần phơi phới, con thảo cháu hiền.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Phát huy năng khiếu thiên bẩm.

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Thân sinh năm 1956: Tiêu hao tiền bạc khá nhiều cho con cháu.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016: Được người lớn cho nhiều tiền.

Tác giải: tuvi.vn