Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021: Một năm đầy triển vọng

tuvi.vn  -  29/12/2020


I. Tổng quan tử vi Bính Tý 2021

Theo tử vi tuổi Tý 2021, người sinh năm 1996, tuổi Bính Tý có một năm mới đầy triển vọng. Bạn còn trẻ tuổi nên luôn cố gắng thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng khá tốt đẹp với lãnh đạo và có thể là cả quý nhân nữa. Mối nhân duyên tốt đẹp cũng giúp bản mệnh làm quen được với nhiều bạn bè tốt, có tác động tích cực đến sự nghiệp. Người độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý từ người khác phái, bạn có cơ hội thành đôi với người mình yêu mến. Tuy nhiên cần lưu ý, tình trạng sức khỏe của bạn không được ổn định, không nên cậy rằng mình còn trẻ mà sinh hoạt thiếu điều độ.

1. Về công việc, làm ăn

Tử vi 2021 cho thấy, người làm trong lĩnh vực sáng tạo hoặc chấp pháp có nhiều cơ hội phát triển trong năm nay. Bạn có thể đưa ra những quan điểm mới mẻ và ấn tượng, giúp tập thể có những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Thêm vào đó, bạn nhận được sự quan tâm, dìu dắt của cấp trên cũng như những người có kinh nghiệm nên nhanh chóng học hỏi được những điều hữu ích, phát huy tác dụng lớn lao trên con đường thăng tiến tương lai.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, một vài người có biểu hiện xuất sắc trong sự nghiệp sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương, cải thiện chất lượng cuộc sống. Với những người có ý định đầu tư, kinh doanh trong năm nay thì bạn nên cân nhắc kĩ càng, học hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn, không nên nghe theo những lời rủ rê lôi kéo của người không đáng tin cậy.

3. Về tình duyên, gia đạo

Xem bói tử vi, nữ mệnh có số đào hoa hơn nam mệnh trong năm 2021 này. Bạn thường xuyên nhận được sự động viên, quan tâm chăm sóc đến từ người khác giới. Hãy chú ý giữ mối quan hệ với những người khác phái, bạn có thể gặp được người mà mình luôn tìm kiếm đã lâu.

Nam mệnh không nên rụt rè trong việc chủ động làm quen với bạn khác phái. Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy tiến đến gần để tiếp xúc và hiểu hơn về đối phương, đừng chờ đợi người ta chủ động liên lạc với mình. Người đã lập gia đình về cơ bản vẫn giữ được bầu không khí hòa hợp trong nhà. Đôi bên vẫn đang ở trong quá trình dung hòa và thích ứng với một trang mới trong cuộc sống.

4. Về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của người sinh năm 1996 về cơ bản là tốt. Bạn nên duy trì sinh hoạt điều độ, chú ý rèn luyện thể thao để có năng lượng bắt tay vào làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn. Nên hạn chế các món ăn quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ để tránh gây hại cho dạ dày.

5. Tuổi Bính Tý năm 2021 hợp màu gì?

Bính Tý sinh năm 1996 có ngũ hành nạp âm là Giản Hạ Thủy. Năm 2021, màu xanh dương, đen và trắng sẽ mang tới nhiều may mắn cho đương số. Ngược lại, nên hạn chế sử dụng các màu như đỏ, cam, tím. Những gam màu này khiến tinh thần bạn mất tập trung, ảnh hưởng xấu tới quá trình phát triển sự nghiệp.

II. Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Bính Tý năm 2021

- Tử vi Bính Tý 2021 nam mạng 

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm(Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng Mười, Mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân 

Thái Âm là cát tinh, tốt cho nữ mạng hơn nam mạng. Gặp sao này chiếu cuộc sống thêm phần vui vẻ, hài hòa, toại nguyện những ước mơ đang ấp ủ hoặc kế hoạch đang xây dựng. Ngoài ra, Thái Âm còn tốt cho tài lộc, thúc đẩy kinh doanh phát tài, buôn may bán đắt.

Hạn: Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư. 

Gặp hạn Diêm Vương, nam mạng Bính Tý cần chú ý đề phòng mất cắp tiền bạc hoặc tình cảm lứa đôi (vợ chồng) bất hòa, có thể vướng thị phi kiện cáo. Tuy nhiên, Diêm Vương lại mang tới vận may tài lộc, hợp cho việc bắt đầu buôn bán, kinh doanh.

- Tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch(Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng Năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an 

Có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, ý chỉ đây là đại hung tinh gây tiêu hao tiền của. Năm có sao này chiếu, trong gia đình bố mẹ công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch, kỵ màu trắng quanh năm và kỵ nhất cho những người mạng Kim, mạng Mộc.

Hạn: Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Hạn này chủ về đau ốm không khỏi, khó tìm ra nguyên nhân bệnh đến từ đâu, nhiều người cho là bệnh đều do qủy ma quấy phá. Sức khỏe giảm, tinh thần xuống dốc, chuyện học hành, công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Tý để biết được năm Tân Sửu bạn có sao nào chiếu mạng, gặp phải vận hạn nặng nhẹ ra sao, từ đó chủ động phòng tránh.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Tại đây có Bệnh Phù chủ đau ốm án ngữ, tác động mạnh về sức khỏe, gây đau yếu, tốn kém tiền bạc chữa trị. Ngoài ra, còn có Văn Tinh tốt cho các mối quan hệ xã giao, chuyện học hành thi cử. Nếu có ý định học nâng cao, đương số nên thử sức.

- Cung Tam hợp: Các sao tốt chiếu về mệnh như Long Đức, Thiên Hỷ báo hiệu có tin vui, gia đình hoặc bản thân có hỷ sự, gặp được người có quyền thế giúp sức. Tuy nhiên cũng có nhiều sao xấu hội về như Đà La, Tiểu Hao, Tuần, Triệt. Những hung tinh này ảnh hưởng chủ yếu về vấn đề sức khỏe và tinh thần. Ngoài ra, tiền bạc cũng hao tán vì sức khỏe.

- Cung Xung chiếu: Tại đây các hung tinh Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư lần lượt chiếu về Mệnh, gây hao tổn tiền bạc và sức khỏe.

III. Kết luận tử vi Bính Tý 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nam mạng cát hay hung? Xét về tổng hòa các yếu tố, tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 cát lành, đầy triển vọng phát triển công danh sự nghiệp và làm giàu. 

- Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Đương số có một năm cát lành, nhiều niềm vui, hỷ sự. Công việc tiến triển thuận lợi, tài lộc khá vượng nhưng cũng dễ bị hao tán, tức kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, khó tích lũy.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Bính Tý

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

- Nam mạng Bính Tý:

Thái Âm là cát tinh, đầu năm nên cúng dâng sao cầu an hoặc nhằm ngày 26 âm lịch hàng tháng để được trợ mệnh. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây  

- Nữ mạng Bính Tý:

Thái Bạch là đại hung tinh, đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn. Hoặc cúng sao vào ngày rằm 15 âm lịch hàng tháng, cúng lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

 Thái Bạch hạn tháng năm chau mày


Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hạn chế ảnh hưởng xấu của hạn Diêm Vương và Thiên La, tuổi Bính Tý nam nữ mạng nên thực hiện những việc sau: 

- Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí. 

- Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc… 

- Có thể bắt đầu kinh doanh, buôn bán, nhưng cần thận trọng kẻo hao tài nghiêm trọng. 

- Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…  

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc quan trọng, đương số nên chọn ngày lành giờ tốt để mang lại may mắn cho bản thân, tránh điều xui xẻo. V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Bính Tý

1. Xem tử vi Bính Tý năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

  - Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Đào hoa vượng, tình duyên phơi phới, gia đạo yên vui. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Trong nhà có hỷ tín hoặc nhận tin vui từ xa đưa tới.

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Khởi sự dễ thành, có thể bắt tay kinh doanh, buôn bán. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Đi xa gặp quý nhân, được người khác trọng vọng.

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Công việc xuất hiện thách thức, cần kiên nhẫn chờ thời. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, mắc bệnh kỳ quái nhưng không quá nghiêm trọng.

2. Tử vi Bính Tý năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Đề phòng thị phi, vướng kiện cáo pháp luật. Ăn nói cẩn trọng. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Xuất hành xa bất lợi cho sức khỏe nhưng tốt về công danh, tài lộc.

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Đào hoa kiếp hoành hành, cẩn thận vướng tình tay ba phức tạp. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Đi lại cẩn thận, nhất là thai phụ, đề phòng bất trắc.

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Gia đạo hài hòa, công việc có người giúp sức. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Tiền bạc tiêu hao nhiều, đề phòng mất trộm.

3. Tử vi Bính Tý năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Đi xa bất lợi, đề phòng bị mất cắp tiền bạc, tài sản. Tuổi Bính Tý nữ mạng: Gia đình lục đục, tình duyên lận đận.

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Tài lộc vượng, kinh doanh phát đạt, buôn may bán đắt. Tuổi Bính Tý nữ mạng: Âm phù dương trợ, ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Có hoạnh tài bất ngờ, kinh doanh lãi lớn. Tuổi Bính Tý nữ mạng: Công việc thuận lợi, được cấp trên cất nhắc.

4. Tử vi Bính Tý 1996 năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Kiếm tiền như hái, có nhiều nguồn thu ngoài luồng. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Có tin vui từ xa đưa tới, tuy nhiên chú ý sức khỏe giảm sút.

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền cho việc lớn. 

Tuổi Bính Tý nữ mạng: Nhà có hỷ tín, công việc tiến triển thuận lợi.

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Bính Tý nam mạng: Sức khỏe giảm sút, đề phòng tai nạn bất ngờ. Công việc bận rộn nhưng thu nhập tốt. Tuổi Bính Tý nữ mạng: Đề phòng các bệnh về tiêu hóa hoặc bệnh phụ khoa cản trở việc cầu tự.


Tác giả: Tử Vi