Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021: Một năm nhiều khó khăn trong việc làm ăn

tuvi.vn  -  29/12/2020

 I. Đánh giá tổng quan tử vi Đinh Mùi 2021 

Xem tử vi 2021, vận trình của người tuổi Đinh Mùi không được lý tưởng do phạm vào cục diện Xung Thái Tuế và nhiều sao xấu chiếu mạng. Ảnh hưởng lớn nhất nằm ở đường công danh sự nghiệp. Công việc gặp nhiều khúc mắc, dễ bị cả điều kiện chủ quan và khách quan tác động gây cản trở, họa thị phi rình rập khiến tình hình tài chính sụt giảm theo đó. Ngoài ra, hàng loạt áp lực ập đến khiến tình trạng sức khỏe của con giáp này không được như ý, có thể ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống ngủ nghỉ bản thân, cơ thể có dấu hiệu suy nhược nghiêm trọng.

1. Về công việc, làm ăn 

Công việc làm ăn của đương số gặp nhiều vất vả và trở ngại trong năm 2021. Vì thế, làm gì, dùlớn hay nhỏ cũng cần hết sức cẩn thận, làm việc có thứ tự trước sau, tránh vì rút ngắn giai đoạn mà bỏ qua chi tiết kẻo gặp họa liên miên, nghiêm trọng còn dính tới công quyền, pháp luật. Trong năm, có những thời điểm vận xui liên tục kéo đến khiến bạn không biết nên xoay sở ra sao. Bản thân bị hung tinh xung phá nhiều, lại ít vận quý nhân, thành ra dễ rơi vào tình trạng bế tắc, bất ổn về cảm xúc. Lại thêm sự cố chấp và cảm xúc nóng nảy khiến mệnh chủ dễ phạm sai lầm, làm việc gì cũng khó đạt kết quả mỹ mãn như mong muốn. Năng lực của bản thân bị kìm nén, không thể được giải phóng một cách hiệu quả.

2. Về tiền bạc, tài chính 

Tử vi tuổi Mùi 2021 cho thấy, tài vận có dấu hiệu tiêu hao ngoài tầm kiểm soát, dù được người khác nhắc nhở bản tính khó thay đổi, đương số cố chấp, bảo thủ khiến tiền mất tật mang. Năm 2021 không thích hợp đểu người tuổi Đinh Mùi đầu tư vào các dự án bất động sản, nhất là hạng mục có mức độ rủi ro cao. Nên nhớ, dù là làm bất cứ việc gì cũng không nên quá bảo thủ, cần lắng nghe ý kiến góp ý của người thân, bạn bè, nếu không bạn sẽ mất tiền oan đấy.3. Về tình duyên, gia đạo Chuyện tình cảm trong năm 2021 không suôn sẻ như mong đợi, thậm chí nếu không cẩn thận còn có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ bất cứ lúc nào. Bản mệnh khá thụ động trong tình cảm, dễ vấp phải những khúc mắc, tranh cãi do sự bốc đồng và bảo thủ của mình. Chính thái độ của bạn đang khiến người kia cảm thấy khó hiểu và khó thông cảm, không khí gia đình vì vậy mà luôn trong tình trạng nặng nề, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Bạn nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương để cư xử và suy nghĩ cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bạn đời, con cháu trước khi quyết định một vấn đề nào đó để gia đạo luôn ấm êm và đồng lòng.

4. Về sức khỏe 

Xem tử vi khoa học, trong năm Tân Sửu, đương số rất dễ gặp một vài vấn đề ngoài ý muốn ở phương diện sức khỏe. Các bộ phận như gan, mật, tim mạch... dễ có mối nguy tiềm ẩn. Nên thăm khám kịp thời khi có dấu hiệu bất thường để có hướng chữa trị càng sớm càng tốt. Ngoài ra, trong năm dễ gặp tai nạn bất ngờ do va chạm xe cộ, nên tránh xa cả khu vực ao hồ, sông suối là tốt nhất. Có thể tận dụng việc hiến máu, nhổ răng để ứng họa huyết quang, giảm bớt tai ương.5. Tuổi Đinh Mùi năm 2021 hợp màu gì?Xanh dương, đen và trắng là những màu sắc hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn cho tuổi Đinh Mùi trong năm 2021. Nếu biết cách ứng dụng phù hợp, cát khí tăng lên đáng kể, giúp đương số gặp hung hóa cát. Các màu đỏ, tím, cam, hồng lại là màu kỵ với mệnh Đinh Mùi trong năm, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Đinh Mùi năm 2021 

- Tử vi Đinh Mùi 2021 nam mạng Sao chiếu mệnh: 

Sao La Hầu  La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

 La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch những người thuộc mệnh Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)Kế Đô Kế Đô sao ấy dài đôngChia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thân Sao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.Hạn: Thiên Tinh (Xấu) Thiên Tinh là hạn trung bình. Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hayRa ngoài mắc phải dạ tai ngục hình Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Mùi để biết năm Tân Sửu đương số có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì, từ đó chủ động phòng tránh trong cuộc sống.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 - Cung Mệnh: Các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư gây hao tán tiền của, cản trở công việc và sức khỏe. 

- Cung Tam hợp: Tại đây có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Lưu Hà, báo hiệu gia đình có tang chế, chuyện phiền muộn. 
- Cung Xung chiếu: Các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái tăng lực cản cho công việc làm ăn, điềm báo tiểu nhân quấy phá.Những sao trên lá số tử vi dự báo điều gì? 
- Làm ăn khó khăn, làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác. 
- Bị hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình có chuyện phiền muộn.

III. Kết luận tử vi Đinh Mùi 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng cát hay hung? Nam mạng Đinh Mùi sẽ trải qua 1 năm hung cát đan xen, hung vận lấn át cát vận, làm gì cũng phải thận trọng kẻo tiền mất tật mang. - Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Đương số có 1 năm nhiều khó khăn, vất vả về công việc và bất ổn trong chuyện tình cảm.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Đinh Mùi  

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Nam mạng: Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

 La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

- Nữ mạng:  Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền. 

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021 

Nhằm làm giảm bớt tác động của hạn xấu trong năm 2021, đương số nên: 

- Kiểm soát tốt cảm xúc, tránh kích động mạnh, ăn nói từ tốn, hành xử khéo léo sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp.

 - Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.

 - Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc… 

- Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng. - Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Đinh Mùi 

1. Xem tử vi Đinh Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho gia đình. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Xảy ra nhiều bất hòa trong nhà. 

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch: Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Cát khí vượng, mưu sự tỷ lệ thành công cao. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Không có người giúp sức, tự làm tự ăn. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch: Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Thận trọng trong làm ăn, hợp tác kinh doanh kẻo vướng kiện cáo. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Hành sự khéo léo sẽ tránh được họa thị phi.

2. Tử vi Đinh Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Sức khỏe giảm sút mạnh, chú ý đời sống vợ chồng. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ. 

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Đi xa dễ gặp họa sông nước, nên hạn chế. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Trong nhà có chuyện phiền muộn. 

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Có quý nhân giúp đỡ tháo gỡ khó khăn trong công việc nhưng không nhiều. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Mất tiền cho bạn bè hoặc anh em họ hàng.

3. Tử vi Đinh Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Gặp trục trặc vấn đề tình cảm. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Có nỗi niềm khó nói với người thân. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh về tim mạch. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Tránh kích động mạnh kẻo dễ bị đột quỵ. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Kinh doanh, buôn bán có lộc nhưng không nhiều. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Tích tiểu thành đại, tiết kiệm chi tiêu để tích lũy khoản dự phòng.

4. Tử vi Đinh Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch : Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Đầu tư có dấu hiệu sinh lời, tuy nhiên cần thận trọng. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Có dấu hiệu hao tốn nhiều tiền bạc.

 - Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch : Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Gia đình có chuyện không vui.Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn sông nước. 

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch : Tuổi Đinh Mùi nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền bạc cho dự định lớn của gia đình. Tuổi Đinh Mùi nữ mạng: Gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi.

Ngoài TỬ VI ĐINH MÙI 2021, đừng bỏ lỡ: 

- Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng

 Xem tử vi 2021 các nạp âm khác của Mùi dưới đây: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Cần thay đổi để vượt qua nghịch cảnh 

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021: Lửa thử vàng, gian nan thử sức 

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021: Khó mà suôn sẻ như ý muốn 

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 cho nam nữ mạng sinh năm 1955 và 2015 

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021: Một năm nhiều khó khăn trong việc làm ăn 

 Tác giả: Tuvi.vn