Tuvi.vn logo

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021: Kiềm chế bản thân là chìa khóa thành công

 

I. Đánh giá tổng quan tử vi Đinh Sửu 2021 

Theo tử vi 2021, trong năm tuổi của mình, đương số cần tránh những hành vi bốc đồng, nóng nảy, vì đó là căn nguyên khiến bạn vướng vào nhiều điều thị phi, rắc rối. May mắn được Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Đinh Sửu 1997 giữ được trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực, và điều đó góp phần lớn giúp vượt qua khó khăn. Tình hình sức khỏe về cơ bản là ổn định, song không nên cho rằng mình còn trẻ tuổi mà duy trì lối sống thiếu khoa học. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, muốn tìm được người ưng ý thì có lẽ bạn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

1. Về công việc, làm ăn

Xem tử vi tuổi Sửu 2021 , người sinh năm 1997 không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong năm 2021. Bạn không thể ngồi chờ thời cơ đến với mình mà cần phải tích cực, chủ động hơn trong việc tranh thủ cơ hội. Khi được giao cho những nhiệm vụ khó khăn, bạn không nên rút lui và trốn tránh mà cần đứng ra nhận trách nhiệm, bởi đó chính là cơ hội để bạn rèn luyện và khẳng định giá trị bản thân mình. Trong năm nay một số người có thể lựa chọn đi học cao hơn, và điều đó cũng có ích cho sự phát triển tương lai của bạn. Dù đôi lúc bạn phải chịu áp lực khá nặng nề nhưng chỉ cần cố gắng thì mọi việc sẽ qua.

2. Về tiền bạc, tài chính

Năm 2021, đường tài vận không quá hanh thông, có thể đương số sẽ không đạt được những kết quả lý tưởng như dự tính ban đầu, song nhờ có sự thông minh và tài giỏi, bạn vẫn có thể thu về cho mình một khoản tiền nhất định. Những người làm công ăn lương có mức lương ổn định, nhưng nếu muốn thăng chức, tăng lương, cải thiện cuộc sống thì cần phải cố gắng nhiều hơn.

3. Về tình duyên, gia đạo

Các mối quan hệ xã giao phát triển khá tốt. Bản mệnh có thể kết giao được với một vài người bạn có ảnh hưởng tốt, có thể giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, chinh phục đích đến trước mắt. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không được tốt đẹp như vậy. Dưới sức ảnh hưởng của Thái Tuế , bạn khó gặp được vận đào hoa, khó gây ấn tượng với người khác giới, nằm ở vị thế khá bị động. Nếu muốn thay đổi tình trạng này, bạn cần phải tự tin và cởi mở hơn, nếu có tình cảm dành cho ai đó thì nên chủ động tiếp xúc, trò chuyện, kéo gần khoảng cách.

4. Về sức khỏe

Trong năm tuổi hết sức tránh việc hành động vội vàng, nóng nảy kẻo sinh sự thị phi. Điều này không những ảnh hưởng đến uy tín, danh dự mà còn khiến cho sức khỏe thể chất và tinh thần sụt giảm. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng nên tự lượng sức mình, không nên cứng đầu cứng cổ bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác.

5. Tuổi Đinh Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Màu hợp mệnh Đinh Sửu sinh năm 1997 trong năm 2021 gồm: Trắng, xám, xanh lá. Có thể ứng dụng hàng ngày ở trang phục, phụ kiện, trang trí nhà cửa để thu hút nhiều may mắn. Trái lại, màu kỵ với bạn trong năm tuổi là đỏ, cam và tím. Nên hạn chế sử dụng ở mảng màu quá lớn kẻo dễ gặp chuyện không may.

II. Vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021

- Tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng 

Sao chiếu mệnh:Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng Ba tháng Chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Trong năm có sao Kế Đô chiếu mạng, đương số dễ gặp tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

 Hạn: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

- Tử vi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng Mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Thái Dương được coi là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Nữ mạng Đinh Sửu có thể phát triển về công danh, nhưng nhìn chung khá vất vả. Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Năm gặp hạn này, nữ mạng Đinh Sửu xuất hành xa bất lợi, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, nhiều áp lực.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Có Thái Tuế, Phá Toái và Hoa Cái tọa thủ, gây ức chế về mặt tinh thần, suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, có dấu hiệu thị phi đeo bám, ăn nói cẩn trọng.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc, Hàm Trì là những cát tinh thúc đẩy ngoại giao tốt, gặp người có quyền thế giúp đỡ, lợi cho tài lộc và ngoại giao. Tình duyên cũng thêm phần thuận lợi. Tuy nhiên, các hung tinh như Tuần, Triệt, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thiên Quan, Quan Phù mang tới trở ngại trong công việc, tin buồn trong gia đình, tai nạn bất ngờ, thị phi kiện tụng.

- Cung Xung chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư là những hung tinh chủ về tiêu hao tiền của, mất trộm, tiểu nhân quấy phá hoặc có bệnh trạng trong người.

III. Kết luận tử vi Đinh Sửu 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng cát hay hung? 

Năm 2021 hung cát đan xen, công việc có tiến triển mới, mở ra nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, chưa thấy dấu hiệu đột phá, cần kiên trì và nỗ lực nhiều hơn nữa.

- Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng cát hay hung? 

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 nữ mạng không quá nhiều biến động. Công việc có nhiều cơ hội tỏa sáng nhưng khá vất vả, tự làm tự ăn, ít dựa vào may rủi.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

- Nam mạng: 

Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời 

- Nữ mạng: 

 Thái Dương là cát tinh, nên cúng dâng sao để được trợ mệnh. Đầu năm nên cầu tài, giải hạn 1 lần hoặc cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa giải hạn xấu Địa Võng trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau: 

- Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

- Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 

- Dành thời gian để học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, chờ thời cơ tốt phát triển sự nghiệp rực rỡ. 

- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc nhờ cha mẹ quản lý giúp, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu

1. Xem tử vi Đinh Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch: 

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Khởi động công việc may mắn, gặt hái thành quả bước đầu.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Công việc bình ổn, không quá vất vả, bon chen.

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Đào hoa khởi sắc, gặp được người ưng ý, cần chủ động hơn nữa. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Gia đạo hài hòa, đón hỷ tín trong nhà.

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Cẩn thận sai sót giấy tờ khiến tiền mất tật mang. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Vất vả khai phá điều mới mẻ, kiên trì ắt thành công.

2. Tử vi Đinh Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Tinh thần bất ổn khiến các mối quan hệ xã giao bất hảo, cản trở thăng tiến. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Áp lực tinh thần lớn, có xu hướng mua sắm quá đà khiến tài lộc hao tán.

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Đi xa được quý nhân tương trợ, có cơ hội tốt về công việc. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Có xung đột trong gia đình, cần kiểm soát tốt cảm xúc, tránh việc bé xé ra to.

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Được đi tới nơi cao sang, gặp gỡ người quyền thế.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Tỏa sáng trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

3. Tử vi Đinh Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, đề phòng đau yếu bất ngờ. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi, có quý nhân giúp đỡ. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Đi xa tuy vất vả về thể chất nhưng hào hứng về tinh thần. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Thay đổi công việc hoặc vị trí công tác mới. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Buôn bán có lộc, kinh doanh hay đầu tư đều thu lời.

4. Tử vi Đinh Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Hao tán không ít tiền bạc vì bạn bè hoặc anh em họ hàng.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Gia đình có chuyện buồn khóc, chuẩn bị tinh thần đón nhận.

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Nhà có việc lớn tiêu nhiều tiền bạc.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Tất bật với công việc, tài lộc tốt, có khoản thu ngầm.

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng: Đi lại vất vả, đề phòng tai nạn xe cộ. 

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Có quà cáp biếu xén, nhưng cũng hao tốn nhiều tiền cho các mối quan hệ.Tác giả: Tuvi.vn


TAGS
2021