Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021: Gặt hái thành tựu lớn trong đời

tuvi.vn  -  29/12/2020


I. Đánh giá tổng quan tử vi Giáp Dần 2021

Theo tử vi 2021, trong năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống. Đương số có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, được những bước tiến mới mẻ với thành tựu lớn. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.

1. Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy, sự nghiệp của đương số phát triển tốt trong năm nay, chủ yếu là nhờ duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người. Người làm công ăn lương có thể vượt qua được khó khăn, chinh phục mục tiêu đã đề ra nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của đồng nghiệp. Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh có thể giữ được quan hệ với những đối tác triển vọng, cùng nhau làm ăn có lợi. Năm này, dù phải chịu sự đốc thúc, quản lý khá chặt chẽ của cấp trên, khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực nhưng đây cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương.

2. Về tiền bạc, tài chính 

Tình hình tài chính về cơ bản là tốt trong năm 2021. Cơ hội thăng chức, tăng lương cũng giúp bạn nâng cao mức sống, có một khoản tiền dư dả để tiết kiệm, đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng cần thiết trong gia đình. Nếu biết cách chi tiêu kế hoạch thì dù là người làm công ăn lương bình thường, bạn cũng không lo túng thiếu. Năm nay, người làm trong lĩnh vực bất động sản có thể thu lại được khoản lời lãi khả quan, bù đắp cho những khó khăn trong năm trước. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Do được nhiều sao chủ về đào hoa chiếu mệnh, đương số trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đây. Bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ, ái mộ đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp ở cùng nơi làm việc, đôi bên dễ phát triển thành những mối quan hệ ái muội, thầm kín.  Nếu là người đã lập gia đình hoặc đối tượng tiếp cận với bạn là người đã lập gia đình thì nên chủ động tránh xa, đừng để chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến danh dự và người thân. Nếu biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đôi bên sẽ luôn duy trì được một mái nhà ấm áp và hạnh phúc. Hãy thường xuyên trò chuyện để thấu hiểu suy nghĩ của nửa kia. 

4. Về sức khỏe 

Xem bói tử vi tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm nhẹ do chịu ảnh hưởng của những khó khăn, vất vả mà cuộc sống đem lại.  Bạn cần chú ý rèn luyện thể chất, có biện pháp giúp thư giãn đầu óc, như vậy thì cơ thể mới cảm thấy tràn đầy sức sống, hăng hái bắt tay vào mọi công việc. 

5. Tuổi Giáp Dần năm 2021 hợp màu gì?

Những màu sắc như xanh dương, đen, trắng sẽ mang tới nhiều điều cát lành cho tuổi Giáp Dần trong năm 2021. Theo đó, nên tận dụng để ứng dụng vào đời sống hàng ngày như bài trí đồ đạc trong nhà, ăn vận quần áo… Ngoài ra, các màu như đỏ, tím, cam, hồng có thể khiến đương số mất tập trung hoặc khó kiểm soát cảm xúc. Vì thế, nên hạn chế sử dụng trong năm Tân Sửu.

II. Vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Giáp Dần năm 2021

- Tử vi Giáp Dần 2021 nam mạng 

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Thủy Diệu là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc hơn cả. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu) 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

 Gặp sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

- Tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức(Mộc Tinh)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Ốm đau mà thành tâm lễ bái cũng nhanh khỏi.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Có các cát tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa khởi sắc. Bên cạnh đó cũng có các hung tinh như Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Hối Khí gây suy nghĩ tiêu cực, khó phát huy sức mạnh nội tại hay kiểm soát cảm xúc cá nhân, tác động khá nhiều tới đời sống tình cảm. 

- Cung Tam hợp: Thiên Việt, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Thiên Đức là những cát tinh thúc vượng đào hoa, có quý nhân quyền thế giúp sức. Ngoài ra còn có các hung tinh Quả Tú, Kình Dương, Tử Phù gây nhiễu loạn cảm xúc hoặc thương tật tay chân, động chạm dao kéo. 

- Cung Xung chiếu: Các sao Thiên Hỷ, Long Đức mang tới điềm báo quý nhân vượng. Song lại có Đà La, Tiểu Hao báo hiệu mất tiền vì sức khỏe giảm sút.

III. Kết luận tử vi Giáp Dần 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng cát hay hung? 

Đương số đón năm Tân Sửu nhiều may mắn, cát lành, đặc biệt gặt hái thành tựu lớn trong sự nghiệp. 

- Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng cát hay hung? 

Nữ mạng Giáp Dần vừa có công việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến, vừa yên ổn về gia đạo, tình cảm trong năm 2021.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Giáp Dần

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

- Nam mạng Giáp Dần: 

Để phát huy cát tính của Cửu Diệu, đầu năm nên tiến hành dâng sao cầu an, hoặc cúng vào mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

- Nữ mạng Giáp Dần: 

Để Mộc Đức phát huy được cát tính, đầu năm nên dâng sớ cầu an hoặc tiến hành cúng dâng sao vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hóa giải hạn xấu Thiên Tinh và Tam Kheo, năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau: 

- Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. 

- Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 

- Dù đang ở vị trí cao đến đâu cũng đừng quá ngạo mạn, cần dành gian để học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, để không bị tụt hậu so với lớp trẻ. 

- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc âm thầm giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Giáp Dần

1. Xem tử vi Giáp Dần năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Nhân duyên cát lành, tốt cho phương diện ngoại giao và tình cảm.

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Gia đạo yên vui, đón hỷ tín trong nhà. 

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Mở rộng công việc, vất vả nhưng tinh thần hăng hái. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, cẩn thận bị mất đồ quý giá. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước nhưng áp lực lớn.

2. Tử vi Giáp Dần năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Gặp khó khăn về thủ tục, giấy tờ, cẩn thận đề phòng kiện cáo pháp luật. Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã gây thương tật tứ chi. 

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Vận quý nhân vượng, mưu sự lớn dễ thành.Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Một số hạng mục đầu tư sinh lợi, thu nhập thụ động tăng lên đáng kể. 

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Được âm phù dương trợ, gặt hái thành tựu lớn trong sự nghiệp.Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Có dấu hiệu thăng chức hoặc tăng lương.

3. Tử vi Giáp Dần năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Sức khỏe giảm sút, cẩn thận chứng đột quỵ sớm. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Tài lộc khởi vượng, nhiều nguồn thu đổ về túi. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Gia đạo có chút bất ổn, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đào hoa vượng, tốt cả cho sự nghiệp và chuyện tình cảm. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Đón tin vui về con cháu trong nhà.

4. Tử vi Giáp Dần năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đầu tư, hợp tác thuận lợi, sinh lời lớn. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Tiêu hao khá nhiều tiền bạc cho việc lớn của gia đình. 

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Dồn tiền cho làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Có khúc mắc về chuyện tình cảm, cần hết sức tỉnh táo. 

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Giáp Dần nam mạng: Đi lại nhiều vất vả, sức khỏe suy giảm đáng kể. 

Tuổi Giáp Dần nữ mạng: Nhận được quà cáp biếu xén đồng thời cũng hao tốn không ít tiền bạc cho việc ngoại giao.Tác giả: Tuvi.vn