Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021: Phá vỡ mọi rào cản hay bế tắc

tuvi.vn  -  29/12/2020

I. Đánh giá tổng quan tử vi Kỷ Hợi 2021

Tử vi  2021 dự báo, tuổi Kỷ Hợi sẽ có 1 năm khá bình ổn, không có nhiều biến động nhưng cũng không tránh được một vài chuyện bất ngờ xảy ra. Vận trình được quý nhân che chở, dù trong tình huống khó khăn nhất cũng sẽ sớm tìm được lối thoát và phá vỡ thế bế tắc. Tuy nhiên vận may chỉ quyết định một phần, chủ yếu vẫn phải dựa vào nỗ lực thay đổi và hoàn thiện của chính bản mệnh thì mới mong cuộc sống êm ả. Đương số tốt nhất nên chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực thì vận số trong năm sẽ trôi qua rất êm đềm.

1. Về công việc, làm ăn

Với những người vẫn đang đi làm, Ấn Quan xuất hiện cùng trợ lực, công việc trôi chảy, hứa hẹn đạt kết quả tốt đẹp. Theo đó, cơ hội thăng tiến vẫn rộng mở, rất đáng để kỳ vọng. Sự chăm chỉ, kinh nghiệm dày dặn và cống hiến lâu năm của mệnh chủ được lãnh đạo đánh giá cao, có người còn có thể được thăng chức trong năm này. Dù vậy, bạn cũng cần phải luôn nỗ lực, chiến đấu hết mình để có nhiều cơ hội hơn, tránh bị tụt hậu so với lớp trẻ.

2. Về tiền bạc, tài chính

Tử vi tuổi Hợi 2021 cho thấy, phương diện tài chính có dấu hiệu tăng tiến nhẹ, nguồn lợi chủ yếu đến từ các khoản trợ cấp (người đã nghỉ hưu) hoặc lương từ công việc chính (với người vẫn đi làm). Do đó, vấn đề tiền bạc cũng không còn làm khó bạn trong năm. Với những ai vẫn còn hứng thú với việc đầu tư, có thể thử sức ở các hạng mục liên quan đến bất động sản, xây dựng, nông sản. Việc đầu tư với quy mô nhỏ sẽ giúp bạn kiếm thêm lợi nhuận để tăng thêm thu nhập, cho dù có rủi ro cũng không đến mức quá suy sụp. Tuy nhiên, dù có là đầu tư nhỏ, bạn cũng không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin kẻo tiền bao nhiêu cũng hết.

3. Về tình duyên, gia đạo

Xem tử vi Kỷ Hợi 2021, các mối quan hệ, gia đạo trong năm đều được duy trì ở mức ổn định, hài hòa. Đặc biệt, nữ mệnh sẽ gặp may mắn trong tình cảm hơn so với nam mệnh. Nữ mệnh tháo vát, giỏi lo toan nên luôn có thể chu toàn cuộc sống, vừa chăm lo đủ đầy cho gia đình lại vừa không quên chăm sóc bản thân nên gia đạo vô cùng êm ấm. Người tuổi này nếu đang độc thân hoặc đơn thân cũng có một số cơ hội tình cảm với người khác phái trong năm, tuy nhiên bản mệnh cẩn chủ động hơn nữa để có thể nắm bắt được hạnh phúc. Trong những tháng mà vận khí đi xuống, tâm tính mệnh chủ có thể trở nên khó chịu, nóng nảy, nhưng nhìn chung tinh thần cả năm thư thái, hòa hợp với con cháu trong nhà, không phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng.

4. Về sức khỏe

Xem bói tử vi, bản mệnh không phải đối diện với vấn đề nào nguy hiểm nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan.  Cần thường xuyên rèn luyện thể dục để tăng cường sức đề kháng, điều chỉnh tâm lý, cân bằng trạng thái tinh thần để lúc nào cũng thấy vui vẻ, lạc quan, nâng cao tuổi thọ.  Những người vẫn nặng tâm với sự nghiệp chỉ cần bạn biết cách chăm sóc cơ thể tốt, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, bạn sẽ không gặp phải nguy cơ tiềm ẩn lớn nào.

5. Tuổi Kỷ Hợi năm 2021 hợp màu gì?

Xanh dương, đen và xanh lá là những màu sắc hợp mệnh Kỷ Hợi trong năm Tân Sửu. Thường xuyên sử dụng những gam màu này sẽ thúc đẩy cát khí, đương số gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Có điều, màu trắng và xám lại kỵ khắc bản mệnh trong năm 2021, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021

- Tử vi Kỷ Hợi 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

 Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.

Tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh:Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.  Đối với nữ mạng Kỷ Hợi mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.

Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.  
Xem sao hạn 2021 tuổi Hợi đầy đủ nam nữ mạng các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Đồng thời hướng dẫn cách cúng sao giải hạn đúng chuẩn, hiệu.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Sao Thiên Mã báo hiệu dịch chuyển nhiều, về cả suy nghĩ cũng như nơi ở, nơi làm việc. Điếu Khách mang điềm báo gia đình có chuyện buồn khóc.  

- Cung Tam hợp: Tại đây có nhiều sao xấu quy tụ như Tang Môn, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, gây hao tán tiền của, cản trở công việc, gây tai nạn bất ngờ, đồng thời gia đình có tang chế.

- Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Phúc, Long Trì thúc đẩy nhân duyên tốt, nhưng các hung tinh Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại báo hiệu sự trắc trở, khó khăn, gia đình có người đau yếu.

Tiểu kết: Các sao trên lá số tử vi dự báo điều gì trong năm 2021?

- Gia đình có tang chế, chuyện buồn khóc. Đề phòng tai nạn bất ngờ.

- Vận quý nhân không vượng, tuy có người trợ giúp xong không nhiều, tự làm tự lo là chính.

- Chủ động thay đổi, liên tục dịch chuyển là chìa khóa mang tới nhiều thành công hơn là an phận một chỗ trong năm Tân Sửu.

III. Kết luận tử vi Kỷ Hợi 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Nam mạng Kỷ Hợi sẽ trải qua 1 năm bình ổn, ít biến động mạnh mang tính tiêu cực. Tuy nhiên, cần chú ý vấn đề sức khỏe nhiều hơn.

- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Kỷ Hợi đón 1 năm nhiều an lành, ổn định về công việc và tài chính. Gia đạo hài hòa là “liều thuốc an thần” tốt nhất với sức khỏe của bạn.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Kỷ Hợi

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

Nam mạng:

Đầu năm nên tiến hành cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

 Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông 

Nữ mạng:

Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm hạn chế những tác động của hạn xấu gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên:

- Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí.

- Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…

- Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng.

- Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu , xem kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm cho tuổi Kỷ Hợi

1. Xem tử vi Kỷ Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Vận khí cát lành, mưu sự dễ thành.Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Đón tin vui về con cháu trong gia đình.

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Thăng hoa về tinh thần, sức khỏe được cải thiện. Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Mọi việc diễn ra theo đúng ý nguyện. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Công việc tiến triển tốt, vẫn còn cơ hội thăng tiến. Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Gặt hái thành quả tốt lành hơn mong đợi.

2. Tử vi Kỷ Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Có dấu hiệu hao tài mạnh, cẩn thận khi hùn vốn đầu tư, mở rộng làm ăn.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Tin người thái quá khiến tiền mất tật mang, nên tỉnh táo.

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Cơ thể suy nhược vì căng thẳng tinh thần.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Đề phòng các bệnh về xương khớp tái phát. 

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Có quý nhân phù trợ, mưu sự lớn dễ thành.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: “Mát tay” trong các dự án đầu tư, kinh doanh.

3. Tử vi Kỷ Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Đề phòng họa huyết quang. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Ức chế về mặt cảm xúc, cần sẻ chia với mọi người nhiều hơn.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Tự tạo áp lực cho chính mình trong công việc. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Danh tiếng đi kèm tai tiếng, thận trọng ngôn từ.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Được con cái hỗ trợ nhiều về mặt tài chính.

4. Tử vi Kỷ Hợi năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho con cháu, anh em trong nhà.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Dồn tiền làm việc lớn, khá áp lực.

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Được đi tới nơi cao sang mở rộng tầm mắt.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Tạm hài lòng với những gì đang có.

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng: Gia đình có tin buồn tang chế.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng: Đi lại nhiều gây bất lợi cho sức khỏe, nên hạn chế.

Tác giả: tuvi.vn