Tuvi.vn logo

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Cần thay đổi để vượt qua nghịch cảnh

 

I. Đánh giá tổng quan tử vi Kỷ Mùi 2021 

Tử vi 2021 cho thấy, người tuổi Kỷ Mùi đối mặt với Xung Thái Tuế nên vận trình không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Dù ít hay nhiều thì cũng sẽ đụng phải chuyện không như ý, khiến kế hoạch đề ra không được thực hiện hoặc tiến hành chệch hướng với mong muốn ban đầu. Đương số mưu sự khó thành, dễ lâm vào tình trạng bế tắc. Thực ra nguyên nhân chính cũng bởi sự tự tin thái quá và có phần độc đoán. Chỉ vì tin những gì mình nghĩ nên kế hoạch cứ mãi quẩn quanh, không có sự đột phá. Đồng thời, sức khỏe trong năm cũng có dấu hiệu sụt giảm khá rõ.

1. Về công việc, làm ăn 

Công việc, sự nghiệp của đương số trải qua không ít biến động, nguy cơ thất bại khá cao nếu tiếp tục duy trì tư duy bảo thủ, không biết tiếp thu góp ý và gợi ý từ người khác.  Có những thời điểm, đương số mất động lực, làm việc khá tùy hứng, thiếu tập trung nên mọi việc chỉ hoàn thành được nửa vời hoặc làm qua loa cho xong.  Trong năm rất cần sự kỷ luật hay một khuôn phép, quy tắc sẵn có để ép bản thân đi đúng hướng. Nếu không, sai sót có thể xảy ra ngay từ đầu, bản mệnh mãi trượt dài trong thất bại. Cần học cách tiết chế và đổi mới bản thân càng sớm càng có lợi.  

2. Về tiền bạc, tài chính 

Xem tử vi tuổi Mùi 2021, đường tài lộc của người sinh năm 1979 không quá lý tưởng trong năm Tân Sửu này. Đương số thường xuyên mất tiền cho những mục đích không thật sự cần thiết, ví dụ như mua sắm theo tâm trạng rất dễ dẫn đến việc vung tiền quá trán, tài khí khó tụ, việc làm giàu cũng bị cản trở theo. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng khi tham gia vào các dự án bất động sản hoặc đầu tư vào bất động sản theo người khác. Việc thiếu bình tĩnh và lý trí, có thể khiến bạn gặp rủi ro tài chính. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Tương Xung xuất hiện gây ra những trúc trắc nhất định trên đường tình duyên của người tuổi Kỷ Mùi. Đào hoa ảm đạm, tình cảm đôi lứa vui thì ít buồn thì nhiều, những cuộc cãi vã vì mâu thuẫn quan điểm xảy ra thường xuyên hơn. Nếu những lúc như vậy mà vẫn cứ khăng khăng đề cao cái tôi của mình, hành xử bốc đồng và bảo thủ thì dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều rất dễ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình.  Các cặp vợ chồng nếu để mâu thuẫn lên đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân, con cái bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu bản mệnh chịu nhượng bộ và bao dung nhiều hơn. Nếu đang ở một mình, bạn ít có cơ hội cải thiện tình cảm, dễ tỏ ra không có thiện chí trong những cuộc hẹn được giới thiệu thông qua người khác. Bạn nên cho bản thân và cũng là cho người khác cơ hội để chăm sóc, bầu bạn bên mình. 

4. Về sức khỏe 

Xem bói tử vi,  hệ tim mạch của đương số không được tốt cho lắm, cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có). Bản mệnh cũng cần đề phòng những nguy hiểm tiềm ẩn ở gan và túi mật, đôi khi còn do chấn thương ở xương và cơ thể khi đi xa hoặc bất cẩn trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông.  Ngoài ra, cần chú trọng việc chăm sóc cơ thể tốt hơn, chăm rèn luyện thể thao mới giảm trừ nguy cơ bệnh tật. 

5. Tuổi Kỷ Mùi năm 2021 hợp màu gì? 

Xanh lá, đỏ, tím, hồng hay cam là những màu sắc hợp mệnh Kỷ Mùi trong năm 2021. Vì thế, nên ứng dụng nhiều vào đời sống hàng ngày để luôn gặp may mắn, giúp đón lành tránh dữ. Ngược lại, màu đen và xanh dương lại kỵ với đương số, có thể mang tới điềm báo xui xẻo, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2021 

- Tử vi Kỷ Mùi 2021 nam mạng Sao chiếu mệnh: Sao kế Đô Kế Đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùngTháng Ba tháng Chín bão bùngNhức tai đau óc khốn cùng xác thân Sao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. 

- Tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương Thái Dương rực nắng mặt trời Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sangTháng Mười gia đạo rộn ràngCông danh chói lọi ngập tràn ước mơ Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

- Hạn: Cả nam và nữ mạng Kỷ Mùi đều gặp hạn Địa Võng trong năm 2021. Địa Võng nhiều nỗi buồn than.Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy ràÐịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất. Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng. 

Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Mùi để biết năm Tân Sửu đương số có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì, từ đó chủ động phòng tránh trong cuộc sống.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi 

- Cung Mệnh: Các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư gây hao tán tiền của, cản trở công việc và sức khỏe. 

- Cung Tam hợp: Tại đây có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Lưu Hà, báo hiệu gia đình có tang chế, chuyện phiền muộn. 

- Cung Xung chiếu: Các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái tăng lực cản cho công việc làm ăn, điềm báo tiểu nhân quấy phá. Những sao trên lá số tử vi dự báo: 

- Làm ăn khó khăn, làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác. 

- Bị hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình có chuyện phiền muộn. 

III. Kết luận tử vi Kỷ Mùi 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng cát hay hung? Bản mệnh trải qua 1 năm nhiều vất vả, sóng gió trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. 

- Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Nữ mạng Kỷ Mùi sẽ có 1 năm tất bật, vất vả lo toan nhiều chuyện, bao gồm cả công việc, tiền bạc và chuyện gia đình.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi 

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Nam mạng : Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 Kế Đô tam cửu bi ai
Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra
Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa
Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

- Nữ mạng : Thái Dương là cát tinh, nên cúng dâng sao để được trợ mệnh. Đầu năm nên cầu tài, giải hạn 1 lần hoặc cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền. 

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Nhằm làm giảm bớt tác động của hạn xấu Địa Võng, trong năm 2021 đương số nên: 

- Kiểm soát tốt cảm xúc, tránh kích động mạnh, liên tục đổi mới bản thân để ngày càng phát triển thăng hoa trong sự nghiệp. 

- Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người xung quanh để tăng phúc khí. 

- Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc… 

- Thận trọng trong hoạt động kinh doanh, đầu tư kẻo hao tài nghiêm trọng. 

 - Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi 

1. Xem tử vi Kỷ Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Gia đạo hài hòa nhưng tiêu tốn nhiều tiền của. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Đón khách quý từ phương xa tới. 

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Công việc tiến triển thuận lợi, mở ra cơ hội thăng tiến nhưng không nhiều. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Hài lòng với thực tại đôi khi khiến bạn thiếu động lực phấn đấu. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Gặp bất lợi về sức khỏe, hao tốn tiền bạc về phương diện này. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Đề phòng bị trộm cắp tiền bạc, tài sản.

2. Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Tính cách bảo thủ khiến người trên khó chịu, người dưới không phục. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Gặp khó khăn trong việc quản lý công việc và chi tiêu tài chính. 

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Vất vả với những chuyến đi xa nhưng tốt cho sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Có điều tiếng thị phi, kẻ tiểu nhân quấy phá. 

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Không đổi mới tư duy khiến nguy cơ thất bại rất cao.Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Đề phòng bị ngộ độc thực phẩm.

3. Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Cân bằng cảm xúc để chuyện gia đình không đi quá xa. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Gặp rắc rối trong các mối quan hệ lứa đôi. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Có quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn nhưng không nhiều. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Tự làm tự ăn, thành quả tự mình hưởng. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Bất lợi khi đi xa, đề phòng tai nạn xe cộ. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Đau yếu liên miên, đề phòng các bệnh phụ khoa và tim mạch.

4. Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Gia đình có hỷ tín. 

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch : Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Gặp bất lợi trong việc làm ăn, kinh doanh. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Tiền bạc “đội nón ra đi” vì sự bảo thủ của bạn. 

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch : Tuổi Kỷ Mùi nam mạng: Chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc xây sửa nhà cửa. Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng: Hao tài cho chuyện làm ăn, mở rộng quan hệ xã giao. 

Ngoài TỬ VI KỶ MÙI 2021, đừng bỏ lỡ: 

- Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng Xem tử vi 2021 các nạp âm khác của Mùi dưới đây: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2021: Cần thay đổi để vượt qua nghịch cảnh 

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021: Khó mà suôn sẻ như ý muốn 

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 cho nam nữ mạng sinh năm 1955 và 2015 

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2021: Một năm nhiều khó khăn trong việc làm ăn

Tác giả:Tuvi.vn
TAGS
2021