Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn

tuvi.vn  -  29/12/2020


I. Đánh giá tổng quan tử vi Kỷ Tỵ 2021 

Xem tử vi 2021 Tân Sửu được đánh giá là năm thuận lợi đối với người tuổi Kỷ Tỵ.  Dưới tác động của cục diện Tam Hợp, đương số xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí gặp gỡ được quý nhân, khiến công việc đã thuận lợi lại càng trở nên trôi chảy hơn.  Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, tạo động lực để người tuổi này cố gắng hơn nữa.  Trong năm, bản mệnh nên chú ý phát huy điểm mạnh của mình, như vậy sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đem lại tác động tích cực cho cả sự nghiệp và tình duyên. 
1. Về công việc, làm ăn 
Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, sự nghiệp của người sinh năm 1989 có những dấu hiệu rất tích cực. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh và bày tỏ ý kiến của mình, có thể bạn sẽ mang lại những tác động tích cực, giúp công ty phát triển nhanh chóng và đúng hướng hơn. Trong năm nay, bạn cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của cấp trên và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.  Vì thế, dù là khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên sợ hãi hay chùn bước. Mạnh mẽ đối diện sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng hơn. Cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn. 

2. Về tiền bạc, tài chính 

Tài chính có dấu hiệu tăng trưởng tích cực trong năm 2021. Bản mệnh có thể gặp được những bạn hàng, đối tác triển vọng và đôi bên sẽ cùng chung tay hướng tới một mục đích chung. 
 Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện giá trị của bản thân, được tăng lương, thăng chức, số tiền bạn nhận được có thể giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống so với trước đó. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Người đã có vợ, có chồng về cơ bản có một mái nhà bình yên. Dù đôi khi những mâu thuẫn, tranh chấp vẫn có thể xảy ra, nhưng sau mỗi lần như vậy, đôi bên sẽ có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và đối phương, để sau đó sẽ có cách ứng xử sao cho phù hợp. Người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn bè khác giới. Nếu có cảm tình với ai, nên chủ động tiếp cận và giữ quan hệ, có như vậy thì mới nhanh chóng nắm được hạnh phúc trong tay. 

4. Về sức khỏe 

Xem bói tử vi, dù còn trẻ tuổi nhưng nếu không chú ý đến sức khỏe, bạn vẫn sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề về tiêu hóa, huyết áp, xương khớp…  Vì thế, hãy xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, đồng thời rèn luyện sức khỏe đều đặn để có một sức khỏe tốt nhất đối diện và giải quyết những vấn đề mà cuộc sống đem đến.

 5. Tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 hợp màu gì? 

Xanh lá, đen và xanh dương là những màu sắc hợp mệnh Kỷ Tỵ trong năm 2021. Theo đó, nên ứng dụng thường xuyên trong đời sống để tăng cát khí cho bản thân, giúp gặp dữ hóa lành.  Các màu trắng, xám kỵ với đương số trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng với mảng màu quá lớn, đề phòng hút xui xẻo vào mình. 

II. Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 

- Tử vi Kỷ Tỵ 2021 nam mạngSao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn(Hỏa Tinh) 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 Gặp sao này chiếu mạng, công việc duy trì ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên. 

Hạn: Thiên La (Xấu)

 Thiên La hạn ấy quái kỳ. 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng  

Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.  

- Tử vi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạngSao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh) 

La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên 

Đây là hung tinh thường đem lại nhiều điều dữ, không may mắn về pháp luật, công quyền. Dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi. Ngoài ra, đương số hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu.  Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người mạng Kim và Mộc thường chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn mạng khác. 

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới. 
Mỗi năm tuổi Tỵ lại có một ngôi sao chiếu mạng khác nhau. Sao hạn 2021 tuổi Tỵ là sao gì, tốt hay xấu, hạn cát hay hung...? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi 

- Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui. 

- Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.  

- Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.  

III. Kết luận tử vi Kỷ Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng cát hay hung? Đương số đón 1 năm nhiều cát lành, công việc thuận lợi, gặt hái thành công lớn.  

- Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Nữ mạng Kỷ Tỵ có 1 năm thuận lợi, ít phải lao tâm khổ tứ, công việc hay tình cảm đều cát lành. 

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ  
1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Nam mạng Kỷ Tỵ:Để giảm bớt sát khí của Vân Hớn, đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc có thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.  

Văn Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây 

- Nữ mạng Kỷ Tỵ: Đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, hoặc cúng giải vào ngày 8 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền. 

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021 

Để hóa giải hạn xấu gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau: 

- Chăm làm việc thiện, cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, may mắn trong đời. 

- Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 

- Không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, chờ đợi thời cơ để phát triển một cách bùng nổ. 

- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc âm thầm đầu tư hay giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt. 

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Kỷ Tỵ 

1. Xem tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Xuân 

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Vượng cát khí, gia đạo hài hòa, đón hỷ tín. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Công việc thuận lợi ngoài sức tưởng tượng. 

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Quý nhân vượng, kinh doanh phát đạt. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Có lộc buôn bán, kinh doanh hoặc thêm nguồn thu phụ. 

 - Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Đi xa gặp bạn hiền, được hỗ trợ về tài chính. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Quan hệ xã giao tốt, có cơ hội thăng tiến.  

2. Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Áp lực công việc, tinh thần căng thẳng, sức khỏe giảm sút. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đi lại cẩn thận kẻo gặp họa huyết quang, nghiêm trọng động chạm dao kéo.  

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Gia đình có chuyện không vui, nhiều xung đột. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đề phòng rắc rối thị phi, nghiêm trọng còn vướng kiện cáo pháp luật.  

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, mưu sự thuận lợi. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đi xa bất lợi cho sức khỏe, nhất là thai phụ.  

3. Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Có khách quý tới thăm mang theo tin lành. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Kiên nhẫn chờ đợi mới đạt thành quả tốt.  

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Vượng vận quý nhân, được tới nơi cao sang. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Có tín hiệu thăng chức, tăng lương, chủ động nắm bắt.  

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Hao tốn tiền bạc cho chuyện làm ăn hoặc việc gia đình. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đề phòng bị mất trộm tiền bạc, tài sản quý.  

4. Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch: Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Đề phòng thương tật tay chân, họa huyết quang. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Gặp trục trặc về công việc hoặc vấn đề tài chính.  

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Có cơ hội làm ăn, kinh doanh tốt, doanh thu tăng trưởng. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Đầu tư sinh lời, tăng thêm nhiều nguồn thu nhập.  

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Công việc bận rộn, dịch chuyển nhiều nhưng lợi tài vận. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng: Âm phù dương trợ, đạt thành tích tốt trong sự nghiệp.

 Ngoài TỬ VI KỶ TỴ 2021, đừng bỏ lỡ:
- Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng


Tử vi 2021 các tuổi Tỵ theo nạp âm khác:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021: Bước ngoặt khiến bao người ngưỡng mộ 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều trái ngọt 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021: Đương số đón 1 năm nhiều may mắn 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021: Tuổi trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong đời

Tác giả:Tuvi.vn