Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021: Công việc cạnh tranh, tài chính căng thẳng

tuvi.vn  -  29/12/2020


I. Đánh giá tổng quan tử vi Mậu Thìn 2021 

Theo Tử vi 2021, tuổi Thìn sinh năm 1988 đối diện với một năm đầy trắc trở.  Về công việc, đương số dễ vướng phải cạnh tranh với đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh khiến tinh thần luôn rơi vào trạng thái căng thẳng. Bên cạnh đó kẻ tiểu nhân rình rập cũng khiến bạn khó tìm được lúc thả lỏng tinh thần. Nếu không có cách giải tỏa những điều này thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.  Tình hình kinh tế cũng không mấy dư dả, cần chú ý chi tiêu, không nên vội đầu tư vào những hạng mục thu lãi lớn trong một khoảng thời gian quá ngắn kẻo bị lừa gạt đến trắng tay. 

1. Về công việc, làm ăn 

Tử vi tuổi Thìn 2021 cho thấy, khối lượng công việc tăng, xung đột, mâu thuẫn với lãnh đạo ngày càng nhiều, sự nghiệp tuổi Mậu Thìn khó phát triển như ý muốn, khó được cất nhắc.  Vì quá tự tin thành ra kiêu ngạo, không chịu nghe ý kiến phân tích của bất cứ ai. Trong cuộc tranh luận với cấp trên, dù bạn là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần chú ý cách diễn đạt, chớ nên nói những lời khó nghe, bởi làm mất lòng người lãnh đạo thì bạn sẽ lại càng khó đạt được điều mà mình mong muốn. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chớ tỏ ra mình là người có vị thế cao hơn, điều đó có thể làm mọi người cảm thấy chướng tai gai mắt và không muốn giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn. 

2. Về tiền bạc, tài chính 

Theo tử vi  Lịch Ngày Tốt, tình hình tài chính không được dư dả, thậm chí bạn và anh chị em trong nhà dễ xảy ra tranh chấp trong việc phân chia tài sản, gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Hãy có cách xử lý khéo léo việc này để mọi việc không đến mức đi quá xa. Trong đầu tư kinh doanh, chớ vội tin theo lời rủ rê của người quen đã lâu không liên lạc. Việc đầu tư, kinh doanh không hề đơn giản, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Vợ chồng người tuổi Mậu Thìn thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn, xung khắc. Nếu không có cách hòa giải khéo léo thì tình cảm đôi bên dễ rạn nứt.  Đôi bên đều cần phải nhường nhịn và bao dung đối phương nhiều hơn, không nên ép buộc đối phương phải nghe theo ý kiến của mình. Có vấn đề gì xảy ra, đôi bên hãy bình tĩnh trao đổi để đi đến ý kiến thống nhất. Người còn độc thân cần chủ động hơn trong việc theo đuổi tình yêu của đời mình. Nếu bạn vẫn còn tiếp tục chần chừ, do dự thì rất có thể, người mà bạn thầm yêu mến sẽ đến với người khác đấy. 

4. Về sức khỏe 

Sức khỏe giảm sút, dễ gặp sự cố bất ngờ, vì vậy cần chú ý khi lao động chân tay, vận hành máy móc hoặc khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.  Trong vận động, rèn luyện thể dục thể thao, bạn không nên cố gắng quá sức, kẻo việc ấy sẽ gây ra tác dụng ngược, tổn thương đến gân cốt. 

5. Tuổi Mậu Thìn năm 2021 hợp màu gì? 

Xanh dương, đen, xanh lá là những gam màu có thể mang tới nhiều may mắn, niềm vui cho tuổi Mậu Thìn trong năm 2021. Theo đó, nên tận dụng chúng vào đời sống thường nhật để tăng cát khí cho chính mình. Ngược lại, màu trắng hay xám có thể cản trở suy nghĩ tích cực, gây hoang mang, phân tán tư tưởng, nên hạn chế sử dụng trong năm Tân Sửu.  

II. Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 

- Tử vi Mậu Thìn 2021 nam mạngSao chiếu mệnh: Sao Kế Đô  (Thổ Tinh) 

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng Ba tháng Chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân 

Gặp sao này chiếu mệnh, đương số dễ bị nạn tai, bệnh tật, tang khó hay họa vô đơn chí bất ngờ. Cũng cần đề phòng chuyện thị phi hay trong gia đình có chuyện không may. Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, lao đao lận đận. 

Hạn: Địa Võng (Xấu) 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Gặp hạn Địa Võng nên hạn chế xuất hành xa kẻo gặp bất lợi. Ngoài ra, hạn này còn mang điềm báo về sự đau buồn trong gia đình, có tiểu nhân quấy phá cả trong công việc làm ăn và chuyện tình cảm.  

- Tử vi Mậu Thìn 2021 nữ mạngSao chiếu mệnh: Sao Thái Dương  (Hỏa Tinh)

 Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ 

Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng, nữ mạng vẫn đạt thành tựu tốt trong sự nghiệp nhưng khá vất vả.  Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.  


Hạn: Địa Võng (Xấu) 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may  

Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.  Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng. 2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi 

- Cung Mệnh: Có Tuần, Triệt, Quán Sách chủ về khó khăn, bất lợi, tăng thêm xui khí xuyên suốt năm.  

- Cung Tam hợp: Có các sao Thiên Hỷ, Long Đức, Văn Tinh báo tin vui về tình cảm, chuyện con cái, học hành. Tuy nhiên lại có các hung tinh như Đà La, Tiểu Hao, Bệnh Phù gây bất lợi về sức khỏe và tiền bạc.  

- Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Đức mang vận quý nhân tốt, nhưng hung tinh Kình Dương và Quả Tú lại báo điềm sát thương về cả thể chất và tinh thần. Cẩn thận trong năm phải động chạm dao kéo. 

III. Kết luận tử vi Mậu Thìn 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng cát hay hung? 

Nam mạng Mậu Thìn có 1 năm nhiều vất vả, lo toan, thành ít bại nhiều. Khiêm tốn, kiềm chế cảm xúc là cách tốt nhất có thể thay đổi cục diện. 

- Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng cát hay hung? 

Nữ mạng Mậu Thìn có 1 năm trung bình về vận trình, hung nhiều hơn cát, công việc có thành có bại nhưng đa phần phải vất vả mới có được thành quả. Một số nữ mạng thời kỳ sinh con cái chịu nhiều áp lực về tâm lý.  

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Mậu Thìn  

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Nam mạng Mậu Thìn: Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch  . Nên  cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
 Kế Đô tam cửu bi aiMười tám ngày này, cờ vàng kéo raHăm mốt ngọn đèn sáng lòaChánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời 

- Nữ mạng Mậu Thìn: Thái Dương là cát tinh, nên cúng dâng sao để được trợ mệnh. Đầu năm nên cầu tài, giải hạn 1 lần hoặc cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền. Thái Dương như rồng trên mâyTháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vôHăm bảy cúng lạy Nam - MôCờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021 

Để hạn chế hạn Địa Võng gây tai ương bất ngờ, tuổi Mậu Thìn nên làm những việc sau: 

- Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.  

- Thận trọng trong ngoại giao. Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.  

- Cảnh giác trong làm ăn, đầu tư kinh doanh, trang bị kiến thức, hiểu biết sâu, tránh bị lừa gạt.  

-  Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn… 

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, chọn ngày lành, giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Mậu Thìn 

1. Xem tử vi Mậu Thìn năm 2021 vào các tháng mùa Xuân 

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Vận khí cát lành, lợi cho công việc làm ăn. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Gia đạo hài hòa nhưng sức khỏe giảm sút, đề phòng tai nạn bất ngờ.  

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Có dấu hiệu thị phi đeo bám, cẩn thận tiểu nhân gài bẫy. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Quan hệ đồng nghiệp không tốt, nhiều tai tiếng thị phi.  

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Cẩn thận khi ký tá giấy tờ kẻo hao tiền tốn của. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe, nhất là phụ nữ mang thai. 

2. Tử vi Mậu Thìn năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Có cơ hội hợp tác làm ăn mới, cần khiêm tốn tận dụng. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Đón tin vui về chuyện tình cảm, lợi cho người độc thân.  

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Đề phòng kiện tụng pháp luật, vừa thiệt thân lại hao tài. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Làm lụng vất vả hơn người mới có được chút ít thành quả.  

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Có dấu hiệu hao tài nghiêm trọng, giữ chặt túi tiền.  

3. Tử vi Mậu Thìn năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Quý nhân phù trợ thúc đẩy công việc thuận lợi. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Đón tin vui về con cái hoặc tiền bạc.  

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Xuất hiện cơ hội đầu tư nhưng rủi ro rất cao, thận trọng khi đưa ra quyết định. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Có dấu hiệu thăng tiến trong công việc, tuy nhiên rất áp lực.  

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Cẩn thận đi lại, nhất là xuất hành xa, đề phòng tai nạn bất ngờ. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Đề phòng quan tụng, cẩn trọng khi kí tá giấy tờ, văn bản.  

4. Tử vi Mậu Thìn năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Kinh doanh, đầu tư sinh lời nhưng chưa nhiều. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Tất bật suốt ngày với công việc nhưng chưa đâu vào đâu.  

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Khúc mắc tình cảm được giải quyết.Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Gia đạo bất ổn, có thể đón tin buồn từ xa. 

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:Tuổi Mậu Thìn nam mạng: Hao tài nhiều, chủ yếu cho phương diện ngoại giao. Tuổi Mậu Thìn nữ mạng: Tinh thần phơi phới, đón tin vui về tiền bạc hoặc con cái. 

Ngoài TỬ VI MẬU THÌN 2021, đừng bỏ lỡ:

- Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Tử vi 2021 những tuổi Thìn nạp âm khác:

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021: Công việc cạnh tranh, tài chính căng thẳng 

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021: Biến động mạnh cả ở công việc và tình duyên 

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021: Một năm lao đao vì Thái Tuế 

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021: Chuẩn bị tinh thần đối diện khó khăn 

Tử vi Nhâm Thìn 2021 (sinh năm 1952 và 2012): Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng


Tác giả:Tuvi.vn