Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021: Tự làm tự ăn, không mong chờ người khác giúp đỡ

tuvi.vn  -  29/12/2020

I. Đánh giá tổng quan tử vi Nhâm Tuất 2021

Theo tử vi 2021, vận trình năm của tuổi Nhâm Tuất có khá nhiều biến động do ảnh hưởng của Hình Thái Tuế.  Phương diện công việc có nhiều thay đổi, tiếc rằng chủ yếu theo hướng bạn không mong muốn. Cạnh tranh nhiều hơn làm tăng nguy cơ phạm tiểu nhân, họa thị phi rình rập. Dù có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn nhưng đa phần đều do nỗ lực bản thân là chính. Các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, dễ sinh bất hòa với người xung quanh, thậm chí còn bị lôi kéo làm chuyện xấu, khiến tiền bạc thất thoát.  Sức khỏe dù không có nguy cơ nghiêm trọng nào tiềm ẩn song có thể bị thương, tai nạn, sự cố trong quá trình di chuyển, chú ý khi điều khiển phương tiện giao thông.

1. Về công việc, làm ăn Tử vi tuổi Tuất 2021 cho thấy, cục diện Tương Hình cản trở không nhỏ tới con đường công danh sự nghiệp của đương số. Nó khiến bản mệnh thiếu tính chủ động, lại dễ đắc tội tiểu nhân vì sự bảo thủ của mình. Cạnh tranh trong công việc với đồng nghiệp cũng nhiều hơn, thị phi mâu thuẫn liên miên, thậm chí còn bất đồng quan điểm với cấp trên, ảnh hưởng tới tinh thần làm việc. Lời khuyên dành cho tuổi này là hãy luôn chủ động trong tất cả mọi việc, tự lực cánh sinh, có chính kiến là tốt nhưng cũng cần học cách tiếp thu để hoàn thiện bản thân. Việc mù quáng tin tưởng nhận định của bản thân sẽ khiến bạn tự mình gây rắc rối cho mình.

2. Về tiền bạc, tài chính Tình hình tài chính của tuổi Nhâm Tuất có nhiều nguy cơ hao hụt do chi tiêu không có kế hoạch và còn vì cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng. Có những thời điểm, bạn tiêu tiền không cần suy nghĩ vì tính hiếu thắng của mình. Đây là một thói quen xấu mà bạn cần thay đổi càng sớm càng tốt. Tiền bạc kiếm bằng mồ hôi xương máu càng cần phải quý trọng và chi tiêu sao cho hợp lý. Trong năm bạn cũng có nguy cơ mất tiền vì đầu tư không đúng chỗ khi nghe lời bạn bè rủ rê. Dù đã dốc rất nhiều tiền vào dự án đó nhưng đều như muối bỏ biển, bỏ ra nhiều nhưng thu hoạch lại chẳng được bao nhiêu. Trong năm tốt nhất không nên tham gia dự án đầu tư bất động sản, tránh những hoạt động đầu tư mạo hiểm, không nên tùy tiện mở rộng thị trường.  Các dự án hợp tác cũng nên tìm hiểu kĩ càng về đối tác. Tốt nhất nên duy trì những mối quan hệ lâu năm, đáng tin tưởng, thận trọng với người mới quen biết.

3. Về tình duyên, gia đạo Xem bói tử vi, phương diện tình cảm của tuổi Nhâm Tuất có dấu hiệu đi xuống, xuất hiện nhiều trục trặc, mâu thuẫn phức tạp.  Với người đã có đôi hoặc đã lập gia đình, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, giữ hậm hực trong lòng chỉ đợi thời cơ là bùng nổ. Nguyên nhân cũng bởi cả hai quá bận rộn với công việc của riêng mình nên ít có thời gian trò chuyện, tâm sự, chia sẻ với nhau. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, cả hai dần hình thành thói quen tự mình giải quyết thay vì sẻ chia với nửa kia. Đến khi mọi chuyện vỡ lở mới khiến lòng tin lung lay, thay vào đó là sự nghi ngờ, ghen tuông khiến mối quan hệ đứng trên bờ vực đổ vỡ. Với người độc thân, cơ hội cải thiện tình trạng lẻ bóng trong năm nay của bản mệnh không nhiều, bạn cũng trở nên bị động, không muốn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình.  Cho dù có đang trong một mối quan hệ thì cũng vì sự mập mờ, mãi không có tiến triển mà sinh ra sự chán nản, duyên đến lại đi khó thành.

4. Về sức khỏe Thổ khí vượng trong năm 2021 nhắc nhở những người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý tới các vấn đề về tim mạch, tiêu hóa...  Bạn nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt, phòng tránh nguy cơ bị lão hóa do tuổi tác và ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra, chú ý đi đứng thận trọng, tránh tai nạn bất ngờ.  

5. Tuổi Nhâm Tuất năm 2021 hợp màu gì? Trắng, xanh dương và đen là những màu sắc hợp mệnh Nhâm Tuất trong năm 2021. Vì thế, bạn nên ứng dụng thường xuyên trong cuộc sống để thu hút cát khí, tăng vận may cho mình. Ngoài ra, màu vàng khá kỵ với bản mệnh trong năm Tân Sửu, nên hạn chế sử dụng để tránh xui xẻo đáng tiếc.

II. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021

- Tử vi Nhâm Tuất 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng Năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Đây là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Sao này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

- Tử vi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng Mười, Mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Sao này thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn tiền tài, nhất là liên quan đến bất động sản, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Sao Thiên Đức mang quý nhân phù trợ, còn Kình Dương và Quả Tú gây cô khắc về mặt cảm xúc, đề phòng tai nạn bất ngờ.

- Cung Tam hợp: Các cát tinh Thiên Việt, Thiên Khôi, Hồng Loan, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân vượng, nhân duyên cát lành, có lộc ăn uống. Các hung tinh gồm Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, Hối Khí, Tử Phù gây trở ngại về tâm lý, gia đình có chuyện buồn khóc.

- Cung Xung chiếu: Các sao Tuần, Triệt, Quán Sách cản trở khá nhiều tới công việc và các phương diện khác.

Tiểu kết: Các sao trên lá số tử vi dự báo điều gì về năm 2021?

- Lúc khó khăn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, bớt đi phần nào áp lực.

- Cẩn trọng vấn đề sức khỏe, nhất là vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ.

III. Kết luận tử vi Nhâm Tuất 2021 cho nam và nữ mạng

- Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Nam mạng Nhâm Tuất trải qua 1 năm nhiều biến động và thách thức trong công việc. Dù có quý nhân giúp sức nhưng đa phần đều phải tự mình xử lý mọi việc.

- Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Nhâm Tuất sẽ trải qua 1 năm hung cát đan xen, nhiều áp lực trong công việc, vấn đề tài chính và cả chuyện tình cảm.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

- Nam mạng:

Thái Bạch là hung tinh gây hao tán nhiều tiền của. Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an. Hoặc cúng vào ngày 15âm lịch  hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

- Nữ mạng:

Thái Âm là cát tinh, đầu năm nên cúng dâng sao để được tinh tú trợ mệnh. Hoặc cúng dâng sao vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hạn chế các hạn xấu ảnh hưởng, đương số nên làm những điều này trong năm 2021:

- Làm gì cũng cần chủ động, suy tính kỹ càng mới tránh được thất bại.

- Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

- Thận trọng trong ngoại giao. Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

- Cảnh giác trong làm ăn, đầu tư kinh doanh, trang bị kiến thức, hiểu biết sâu, tránh bị lừa gạt.

-  Nếu có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi tiến hành việc quan trọng hay đi đâu xa, nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ tốt để mang lại may mắn cho bản thân, hóa giải xui xẻo.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất

1. Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Vận khí cát lành, đầu năm an vui.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có hỷ tín trong nhà, tin vui từ xa báo tới.

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Công việc gặp khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có dấu hiệu tăng tiến về tiền bạc.

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Tiểu nhân quấy phá, đề phòng mất tiền mất của.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Họa từ miệng mà ra, hết sức chú ý vấn đề ăn nói.

2. Tử vi Nhâm Tuất năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đi xa có nhiều cơ hội tốt hơn là ở yên 1 chỗ.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đau yếu gây hao tán tiền bạc.

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Được âm phù dương trợ, công việc tiến triển tốt.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Xuất hành xa thuận lợi, gặp người quyền thế giúp đỡ.

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đề phòng các bệnh về hệ tiêu hóa và tim mạch.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đạo bất an.

3. Tử vi Nhâm Tuất năm 2021 vào các tháng mùa Thu

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Áp lực lớn về tiền bạc, sức khỏe vì thế mà càng giảm sút.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đi lại cẩn thận té ngã hoặc gặp tai nạn bất ngờ.

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Dồn nhiều tiền bạc cho chuyện làm ăn.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt.

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng hao tài cũng nhiều.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Phát sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ (cả công việc và tình cảm).

4. Tử vi Nhâm Tuất năm 2021 vào các tháng mùa Đông

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Đề phòng bị trộm cắp, hao tán tiền bạc.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Cẩn trọng vấn đề ăn uống kẻo nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm.

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Căng thẳng về tinh thần liên quan đến chuyện tình cảm.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Đi xa gặp bất lợi về sức khỏe.

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng: Dồn tiền bạc cho chuyện lớn của gia đình.

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng: Có lộc về các dự án đầu tư, nhất là liên quan đến bất động sản.

Tác giả: Tuvi.vn