Tuvi.vn logo

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021: Đương số đón 1 năm nhiều may mắn

 

I. Đánh giá tổng quan tử vi Quý Tỵ 2021 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Theo tử vi 2021,đương số sẽ đón 1 năm nhiều may mắn. Mọi mặt trong cuộc sống đều tiếp diễn một cách bình ổn.  Bản mệnh nghĩ thoáng hơn về mọi việc nên tâm lý cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, mang lại những tác động tích cực đối với sức khỏe.  Tình hình tài chính nói chung ổn định, dù không tiền bạc ngập két thì vẫn dư dả cho những hoạt động hằng ngày trong cuộc sống.  Tình cảm không có nhiều biến động, đương số nhận được sự chăm sóc và tôn trọng đến từ con cháu trong nhà, quan hệ hàng xóm láng giềng cũng hòa hợp.
 
- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Bạn nhỏ Quý Tỵ đón năm 2021 một cách yên bình, không gặp phải những vấn đề lớn trong cuộc sống.  Bản tính hòa đồng có thể giúp trẻ kết giao được với nhiều bạn bè tốt, tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ.  Trong việc học tập, trẻ nhỏ đã có thể tự giác hơn khi ngồi vào bàn học, không cần thiết cha mẹ phải kèm cặp sát sao như trước đó.  Trong gia đình, trẻ đã biết quan tâm đến ông bà, cha mẹ và giúp đỡ mọi người xung quanh mình.  Ngoài ra, trẻ nhỏ ở độ tuổi này vẫn được sống trong sự bao bọc, nuôi nấng của người lớn nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. 

1. Về công việc, làm ăn 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, đương số không phải đối diện và xử lý nhiều việc khó giải quyết trong năm, đồng thời cũng biết rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình là sức khỏe và niềm vui. Chính vì thế mà bản mệnh đã không còn so đo, tính toán hoặc nhúng tay vào quá nhiều việc nữa.  Bạn bắt đầu dành nhiều sự tin tưởng cho con cháu trong nhà và để con cháu tự giải quyết nhiều việc quan trọng, nhờ vậy mà cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhõm và đơn giản hơn nhiều. Trong các công việc hàng ngày, người tuổi này nên biết lượng sức mà làm, không nên làm việc quá sức dễ khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí là tổn thương không đáng có.

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Trẻ nhỏ đã tích cực và tự giác hơn mỗi khi ngồi vào bàn học, nhờ vậy mà cha mẹ cũng không cần thiết phải theo dõi con cái quá sát sao.  Hãy để trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình, đồng thời được phát triển những năng khiếu riêng biệt, như vậy sẽ mang lại nhiều tác động có lợi cho tương lai.  Cha mẹ cũng có thể dạy con cái cách lên kế hoạch và làm việc khoa học. Những việc làm ấy tưởng nhỏ bé nhưng lại tác động đến việc hình thành cá tính của con cái sau này. 

2. Về tiền bạc, tài chính 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Khoản tiền tích góp được từ trước đó có thể giúp bản mệnh sống thoải mái mà không phải lo đến việc túng thiếu.  Thêm vào đó, bạn thường xuyên nhận được sự quan tâm, chăm sóc của con cái nên hoàn cảnh sống đa phần là dư dả.  Ở độ tuổi này, người làm ăn kinh doanh cũng cần chú ý đến việc nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, chớ vì những đồng tiền lời lãi mà làm việc quá độ, dễ khiến cơ thể mệt mỏi, phải tiêu tốn tiền trên phương diện sức khỏe. 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Trẻ nhỏ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Điều cha mẹ cần làm bây giờ là dạy con cách chi tiêu tiết kiệm, không nên đòi hỏi quá nhiều thứ hoặc đòi hỏi những thứ vượt quá khả năng kinh tế của mình.  

3. Về tình duyên, gia đạo

 - Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Gia đạo cát lành, đương số đối nhân xử thế hài hòa, thường tạo được mối quan hệ tốt đẹp đối với mọi người xung quanh.  Nếu sống một mình, người tuổi này thường nhận được sự giúp đỡ của hàng xóm láng giềng, cuộc sống không có nhiều biến động. Mối quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên biết quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Con cháu trong nhà đa phần đều ngoan ngoãn, nghe lời. 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Trẻ nhỏ có thể kết giao được nhiều bạn tốt. Các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến phương diện bạn bè của con, tránh để con cái giao du với những bạn bè xấu. Trong gia đình, bản mệnh thường nhận được sự yêu thương, chiều chuộng của người lớn. Tuy nhiên, các bậc làm cha, làm mẹ cũng không nên nuông chiều con cái quá mực mà cần kết hợp dạy dỗ, chỉ bảo cho con biết thế nào là đúng, thế nào là sai. 

4. Về sức khỏe 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 Xem bói tử vi, ở độ tuổi này, cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt tránh làm việc quá sức, dễ gây ra những tổn thương khó chữa trị.  Đương số cũng nên duy trì tập thể dục phù hợp với sức của mình để cải thiện sức khỏe. Trong năm đương số khó tránh những bệnh người già liên quan đến xương khớp, thị lực hay thần kinh.   

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Đa phần trẻ nhỏ sinh năm 2013 có sức khỏe tốt, song đôi khi vẫn mắc phải bệnh vặt như cảm cúm, sổ mùi, ho… Cha mẹ cần là người chủ động bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho con.  Trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này cần được hoạt động ngoài trời thường xuyên hơn nếu như điều kiện thời tiết cho phép.  Hoạt động tập thể ngoài trời vừa giúp con nâng cao sức khỏe, vừa tạo cơ hội để con mở rộng mối quan hệ bạn bè. 

5. Tuổi Quý Tỵ năm 2021 hợp màu gì? 

Xanh dương, đen và trắng là màu hợp tuổi Quý Tỵ trong năm Tân Sửu. Nếu sử dụng chúng thường xuyên sẽ tăng phần cát khí cho chính bạn.  Ngược lại, các màu như đỏ, cam, tím, hồng lại là màu kỵ trong năm 2021, nên hạn chế sử dụng. II. Vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 

- Nam mạngSao chiếu: Sao Vân Hớn   

Văn Hớn tháng hai tháng năm
 Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 Gặp sao này chiếu mạng, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên. 

- Nữ mạng Sao chiếu: Sao La Hầu 

La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên 

Gặp sao La Hầu chiếu, đương số cần đề phòng tai nạn bất ngờ có liên quan tới huyết quang , bệnh về răng hay bệnh về mắt. Đề phòng hao tốn tiền bạc.  Sao La Hầu mang tới nhiều điều dữ, những chuyện không may mắn có liên quan tới công quyền hay pháp luật. Mang tới tranh cãi, ăn nói thị phi. 

Hạn: Cả nam nữ mạng Quý Tỵ sinh năm 1953 đều gặp hạn Địa Võng trong năm 2021.

 Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

  Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.  Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng. 

2. Xem sao hạn tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 

- Nam mạng Sao chiếu:Sao Mộc Đức   

Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no 

Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.  

Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn) 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
 Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương. 

Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng.  

- Nữ mạng Sao chiếu:Sao Thủy Diệu

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa 

Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, xung đột. 

Hạn: Toán Tận 

Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.
Mỗi năm tuổi Tỵ lại có một ngôi sao chiếu mạng khác nhau. Sao hạn 2021 tuổi Tỵ là sao gì, tốt hay xấu, hạn cát hay hung...? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

- Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui. 

- Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo. 

- Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn. 

III. Kết luận tử vi Quý Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Người sinh năm 1953: Năm nhiều cát lợi nhưng đề phòng sức khỏe giảm sút. 

Người sinh năm 2013: Một năm bình ổn, ít biến động. 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021 nữ mạng cát hay hung? 

Người sinh năm 1953: Năm nhiều may mắn, chỉ có sức khỏe giảm sút. 

Người sinh năm 2013: Đương số phát triển tốt về cả thể chất và tinh thần.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Quý Tỵ  
1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 

Nam mạng: Để giảm bớt sát khí của Vân Hớn, đầu năm nên lễ cúng dâng sao cầu an. Hoặc có thể tiến hành cúng hàng tháng vào ngày 29 âm lịch   (tốt nhất ở tháng 4 và 5 âm lịch), cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.  

Văn Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây 

Nữ mạng: Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 8 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền. 

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho 

- Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 Nam mạng: Đầu năm nên tiến hành cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. Mộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân laiHăm lăm cúng kiến nhằm ngàyCờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông Nữ mạng: Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21 âm lịch, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.
Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021 

Để hóa giải hạn xấu gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau:

 - Cẩn trọng khi đi lại, tham gia giao thông kẻo bị té ngã hoặc gặp tai nạn bất ngờ. - Chăm làm việc thiện, cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, may mắn trong đời.

 - Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 

- Không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn, nâng cao giá trị bản thân, chờ đợi thời cơ để phát triển một cách bùng nổ. 

- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc âm thầm đầu tư, giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt.

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi 

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Quý Tỵ 
1. Xem tử vi Quý Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Xuân 

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Gia đạo yên ổn, tinh thần phấn khởi. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Được cho nhiều tiền bạc.  

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Sức khỏe được cải thiện nhưng đi xa bất lợi.Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã.  

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Đón khách quý tới thăm nhà. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Học hành tiến bộ.  2. Tử vi Quý Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch: Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Đón tin vui về con cháu trong nhà. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Gặp chút rắc rối trong quan hệ bạn bè.  

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Có lộc về kinh doanh, buôn bán, hỗ trợ tiền bạc cho con cháu.Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Được đi tới nơi cao sang, mở mang tầm mắt.  

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Đi xa bất lợi về sức khỏe, nên hạn chế. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Tinh thần bất ổn, cần được phụ huynh quan tâm nhiều hơn.  3. Tử vi Quý Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Gặp rắc rối liên quan đến anh em họ hàng. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Có dấu hiệu đau ốm lâu khỏi.  

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Có hỷ tín trong nhà, tâm trạng phấn khởi, tốt cho sức khỏe. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Học hành tiến bộ, đạt thành tích tốt.  

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953: Ốm đau gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013: Được nhiều người quan tâm, chăm sóc.  4. Tử vi Quý Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ nam mạng: Tinh thần bất ổn, cần được con cháu quan tâm nhiều hơn. Tuổi Quý Tỵ nữ mạng: Xung đột với người lớn trong nhà.  

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ nam mạng: Đề phòng các bệnh về xương khớp hoặc mắt. Tuổi Quý Tỵ nữ mạng: Tiêu tốn nhiều tiền của cha mẹ.  

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:Tuổi Quý Tỵ nam mạng: Tất bật dọn dẹp, sửa sang nhà cửa. Tuổi Quý Tỵ nữ mạng: Được trải nghiệm thú vị về học tập.  

Ngoài TỬ VI QUÝ TỴ 2021, đừng bỏ lỡ:

- Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Qúy Tỵ nữ mạng

Tử vi 2021 các tuổi Tỵ theo nạp âm khác:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021: Bước ngoặt khiến bao người ngưỡng mộ 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều trái ngọt 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021: Đương số đón 1 năm nhiều may mắn 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021: Tuổi trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong đời

Tác giả: Tuvi.vn
TAGS
2021