Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021: Tuổi trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong đời

tuvi.vn  -  29/12/2020


I. Đánh giá tổng quan tử vi Tân Tỵ 2021 

Xem tử vi 2021  , về cơ bản, Tân Sửu là một năm khá lý tưởng đối với người tuổi Tân Tỵ, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển nhất định.  Nếu không ngừng cố gắng, tập trung tập trung phấn đấu, bạn sẽ đạt được thành tích xuất sắc trong việc học, đồng thời có cơ hội được thực tập, làm việc để rèn luyện bản thân trong môi trường tốt. Tình hình tài chính nói chung ổn định, nguồn tiền chủ yếu đến từ các công việc làm thêm cũng như tiền trợ cấp của cha mẹ, người lớn trong nhà.  Các mối quan hệ xã giao phát triển ổn định, đương số có thể làm quen với một vài đối tượng đem lại tác động tích cực cho lĩnh vực học tập và sự nghiệp sau này. 

1. Về công việc, học hành 

Tử vi tuổi Tỵ 2021, tình hình học tập nhìn chung không có nhiều biến động nếu so với khoảng thời gian trước đó. Bạn vẫn giữ được phong độ ổn định, nếu quyết tâm, cố gắng hơn ắt gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ. Thời điểm này, đương số cũng có thể tham gia một số việc làm thêm, vừa để theo học thêm những kiến thức hữu ích, giúp làm giàu vốn hiểu biết của bản thân, vừa đem lại tác động tích cực trong tương lai.  Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu với việc thực tập ở một cơ quan, tổ chức nào đó để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Tuổi trẻ càng xông xáo bao nhiêu, tương lai càng tươi sáng bấy nhiêu. 

2. Về tiền bạc, tài chính 

Người sinh năm 2001 vẫn chưa phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Bởi đa phần đều nhận được sự hỗ trợ về mặt kinh tế đến từ cha mẹ, anh chị em trong nhà.  Một số bạn có thể kiếm thêm tiền nhờ các công việc làm thêm bán thời gian hoặc thực tập.  Dù được hỗ trợ tài chính, nhưng đương số cũng nên học cách chi tiêu tiết kiệm, có kế hoạch, không nên phung phí quá cho những sở thích hoặc thú vui nhất thời. 

3. Về tình duyên, gia đạo 

Xem bói tử vi các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển tốt đẹp. Nếu tích cực tham gia vào các buổi giao lưu, tụ tập bạn bè, bạn hoàn toàn có thể sớm tìm được người phù hợp với mình.  Dù là nam hay nữ, bạn cũng nên tích cực mở rộng các mối quan hệ, không nên rụt rè chờ đợi người khác chủ động đến với mình trước. Mối quan hệ giữa bạn với người lớn trong nhà nói chung hòa hợp. Bạn cần lắng nghe lời khuyên của những người đi trước nhiều hơn, nhất là trong những vấn đề mình còn chưa hiểu rõ. 

4. Về sức khỏe 

Tuổi trẻ nên gần như không gặp những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe. Tuy nhiên vẫn cần phải chăm chỉ rèn luyện, giữ gìn thân thể mình, tránh sinh hoạt thiếu điều độ, ăn quá nhiều thức ăn vặt hoặc đồ chiên, xào… nếu không sẽ dễ dẫn tới các bệnh dạ dày hoặc suy giảm sức đề kháng… Ngoài ra, hạn chế tới những nơi đèo cao, vực sâu, nhiều âm khí… kẻo dễ gặp tai ương bất ngờ. 

5. Tuổi Tân Tỵ năm 2021 hợp màu gì? 

Trắng, xám, vàng là những màu hợp mệnh, mang tới nhiều may mắn cho tuổi Tân Tỵ trong năm 2021. Nếu biết cách ứng dụng triệt để cho việc ăn mặc, sắp xếp đồ đạc trong nhà, nơi làm việc… hợp lý, cát khí ngày càng vượng, vận trình năm hanh thông, thuận lợi hơn.  Lưu ý, các màu đỏ, tím, hồng, cam lại là màu kỵ với đương số trong năm 2021, nên hạn chế sử dụng.  II. Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi 

1. Xem sao hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 

Sao chiếu mệnh nam mạng: Sao Thủy Diệu  (Thủy Tinh) Thủy Diệu ray rứt muộn phiềnGia đình tan tác rối ren không ngừngTháng tư tháng tám coi chừngHọ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.  

Sao chiếu mệnh nữ mạng: Sao Mộc Đức  (Mộc Tinh)

 Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 

Hạn: Cả nam và nữ mạng Tân Tỵ đều gặp hạn Ngũ Mộ trong năm 2021.

 Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương. 

Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Lưu ý, không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, phòng mất của. Mua đồ cẩn thận kẻo dễ mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.  

Mỗi năm tuổi Tỵ lại có một ngôi sao chiếu mạng khác nhau. Sao hạn 2021 tuổi Tỵ là sao gì, tốt hay xấu, hạn cát hay hung...? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi 

- Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui. 

- Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.  

- Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.  

III. Kết luận tử vi Tân Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng 

- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng cát hay hung? Năm 2021 nhiều cát lành, khởi đầu cho những điều mới mẻ.  

- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng cát hay hung? Đương số trải qua 1 năm ít biến động, đón nhận tin vui trong học tập, công việc. IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Tân Tỵ  

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu 

- Nam mạng Tân Tỵ:Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an, hoặc cúng vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch, nên cúng vào ngày 21âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên. 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai 
- mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày 

- Nữ mạng Tân Tỵ:Đầu năm nên tiến hành cúng dâng sao cầu an, tài lộc, hoặc cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền. 

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông 

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021 

Để hóa giải hạn Ngũ Mộ gặp phải trong năm Tân Sửu, đương số nên làm những việc sau: 

- Không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt.  

- Chăm làm việc thiện, cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, tự tu thân tích đức để tăng phúc báo, may mắn trong đời. 

- Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc. 

- Nếu có tiền dư, nên gửi tiết kiệm hoặc âm thầm đầu tư, giữ lấy, tránh khoe khoang rồi bị kẻ xấu nhòm ngó, chiếm đoạt. 

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hay tiến hành việc gì quan trọng, đương số nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ cát lành để mang lại may mắn cho bản thân. 

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Tân Tỵ 

1. Xem tử vi Tân Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

- Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Đào hoa vượng, tình duyên cát lành. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Được cho nhiều tiền bạc. 

- Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Học tập tiến bộ, hạ quyết tâm cao độ. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Đi xa kết giao được bạn tốt, tinh thần học hỏi tăng cao. 

- Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Học thêm kiến thức mới, tinh thần phấn khởi. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Phát huy năng khiếu cá nhân.

2. Tử vi Tân Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Hạ 

- Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Đi lại cẩn thận, đề phòng va quệt xe cộ, gặp họa huyết quang.Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Có khúc mắc về chuyện tình cảm. 

- Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Được đi tới nơi cao sang, mở mang tầm mắt.Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Có kỳ thi quan trọng, cần tập trung tinh thần cao độ. 

- Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Có thêm trải nghiệm mới đầu đời. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Đi xa bất lợi về sức khỏe nhưng gặp được người tốt.

3. Tử vi Tân Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Thu 

- Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Có người giúp đỡ tìm kiếm công việc phù hợp. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Chi tiêu nhiều tiền cho nhu cầu học tập. 

- Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Âm phù dương trợ, đạt thành tích học tập tốt. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Gặp gỡ người quyền thế, giúp ích cho sự nghiệp. 

- Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Có dấu hiệu mất tiền, giữ đồ cẩn thận. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Dễ mua phải đồ giả khiến tiền mất tật mang.

4. Tử vi Tân Tỵ năm 2021 vào các tháng mùa Đông 

- Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Có người nói xấu sau lưng, tung chuyện thị phi. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Tin người thái quá sẽ bị lừa gạt. 

- Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Đón tin vui về học hành, công việc. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Tình cảm hài hòa, đào hoa vượng. 

- Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch: Tuổi Tân Tỵ nam mạng: Nhân duyên cát lành, đón tin vui tình cảm. Tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Được trải nghiệm tuyệt vời trong công việc hoặc vấn đề tài chính.

Ngoài TỬ VI TÂN TỴ 2021, đừng bỏ  lỡ:

- Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng 

- Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Tử vi 2021 các tuổi Tỵ theo nạp âm khác:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021: Năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn 

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021: Bước ngoặt khiến bao người ngưỡng mộ 

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021: Thời điểm tận hưởng nhiều trái ngọt 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2021: Đương số đón 1 năm nhiều may mắn 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021: Tuổi trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong đời

Tác giả:Tuvi.vn